Hạnh Hoàng • 02-04-2020 23:01

Sao Running man lại tạm dừng quay thế mọi người? Vì Somin ốm nên thế hay sao ạ?

7 câu trả lời
Mỳ Ly 02/04/2020 23:49
Hic, chiều nay tui cũng mới nghe được tin Running tạm ngừng quay 2 tuần xong :( Đã nghỉ dịch chán thì chớ, nay lại không có Running man mà coi thì biết tính sao đây trời :(( Mà thương nhất vẫn là anh Sú nhà tôi, lúc bị tai nạn đau chân còn cố lết đến quay vì nhớ, giờ tạm dừng thì anh tui với chú Yoo chắc buồn không gì tả nổi luôn :((À nhưng cái chuyện ngừng quay này thì chả liên quan gì đến Somin Ếch ộp đâu nhé. Đúng là cô nàng đã chính thức thông báo sẽ tạm nghỉ quay RM do nhập viện vì kiệt sức. Nhưng việc chương trình dừng quay 2 tuần là vì dịch bệnh Covid-19 cơ.Thông báo RM tạm dừng ghi hình.Thực ra cái chuyện bạn hiểu lầm cũng là bình thường thôi. Bởi vì có cả tá fan RM ngoài kia đang phẫn nộ vì nghĩ rằng chương trình ngừng quay là bởi thiên vị Somin đấy. Theo thông tin tui nghe các bác ấy phân tích thì là như này, đáng lẽ ra vào thời điểm mà Sú bị tai nạn rồi bị thương (khoảng 1,2 tuần trước) thì đó mới là lúc dịch bệnh bùng phát ở Hàn. Thế nhưng thay vì dừng quay vào thời điểm đó thì mãi cho đến 1,2 ngày mới đây, khi dịch bệnh bên đó đã dần được kiểm soát thì chương trình lại thông báo nghỉ dịch. Mà đen đủi ở chỗ đúng lúc Somin xin nghỉ quay để nhập viện chứ. Thế là nhiều người suy đoán luôn là vì Somin là bạn của PD nên nếu vắng là không được. Thậm chí, nhiều fan còn cố tình gọi RM là chương trình "Somin và những người bạn" để mỉa mai nữa cơ.Chuyện này tuy chẳng ai có thể biết đó là thật hay giả nhưng các  từ lâu lượng antifan của Somin đã đông số 1 trong chương trình. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho cô nàng những biệt danh xấu xí như nàng lố, ếch ộp, bạn PD,... Mà nguyên nhân là vì họ cho rằng Somin chiếm sóng quá nhiều và đôi khi cũng có những phát ngôn cùng hành động quá khích gây mất thiện cảm.  Trái với những quan điểm đó, ngay khi tranh cãi nổ lên, một số fan cũng đã vào bênh vực cho nàng Ếch Somin. Theo đó, họ cho rằng việc Somin là thành viên mới nên chuyện nỗ lực hơn người là đương nhiên. Chưa kể, việc dùng mối quan hệ tác động lên PD mà không một thành viên nào lên tiếng chỉ trích là điều không thể xảy ra, nhất là khi có chú Yoo và chàng Kook siêu công bằng nữa chứ. Những khoảnh khắc Somin thể hiện trong Running man.Đó là ý kiến của các fan Running Man mà tui đọc được. Còn riêng tui thì tui chẳng quan tâm lắm lí do vì sao Running Man tạm dừng quay. Thứ tui chỉ lo lúc này đó là không được xem các thành viên chơi trò chơi trong suốt 2 tuần mà thôi. Thực sự buồn lắm lắm :(( Giờ tui chỉ mong 2 tuần qua nhanh nhanh để chương trình lại tiếp tục ghi hình. Mà quan trọng hơn cả là tui mong không thành viên nào phải chịu tổn thương hay gặp chấn thương nào nữa, vì như vậy tui và các fan sẽ siêu siêu buồn đóoo... :((Còn ai ngóng Running Man comeback như tui không?? 

Hic, chiều nay tui cũng mới nghe được tin Running tạm ngừng quay 2 tuần xong :( Đã nghỉ dịch chán thì chớ, nay lại không có Running man mà coi thì biết tính sao đây trời :(( Mà thương nhất vẫn là anh Sú nhà tôi, lúc bị tai nạn đau chân còn cố lết đến quay vì nhớ, giờ tạm dừng thì anh tui với chú Yoo chắc buồn không gì tả nổi luôn :((

À nhưng cái chuyện ngừng quay này thì chả liên quan gì đến Somin Ếch ộp đâu nhé. Đúng là cô nàng đã chính thức thông báo sẽ tạm nghỉ quay RM do nhập viện vì kiệt sức. Nhưng việc chương trình dừng quay 2 tuần là vì dịch bệnh Covid-19 cơ.

Thông báo RM tạm dừng ghi hình.

Thực ra cái chuyện bạn hiểu lầm cũng là bình thường thôi. Bởi vì có cả tá fan RM ngoài kia đang phẫn nộ vì nghĩ rằng chương trình ngừng quay là bởi thiên vị Somin đấy. Theo thông tin tui nghe các bác ấy phân tích thì là như này, đáng lẽ ra vào thời điểm mà Sú bị tai nạn rồi bị thương (khoảng 1,2 tuần trước) thì đó mới là lúc dịch bệnh bùng phát ở Hàn. 

Thế nhưng thay vì dừng quay vào thời điểm đó thì mãi cho đến 1,2 ngày mới đây, khi dịch bệnh bên đó đã dần được kiểm soát thì chương trình lại thông báo nghỉ dịch. Mà đen đủi ở chỗ đúng lúc Somin xin nghỉ quay để nhập viện chứ. Thế là nhiều người suy đoán luôn là vì Somin là bạn của PD nên nếu vắng là không được. Thậm chí, nhiều fan còn cố tình gọi RM là chương trình "Somin và những người bạn" để mỉa mai nữa cơ.

Chuyện này tuy chẳng ai có thể biết đó là thật hay giả nhưng các  từ lâu lượng antifan của Somin đã đông số 1 trong chương trình. Thậm chí, nhiều người còn đặt cho cô nàng những biệt danh xấu xí như nàng lố, ếch ộp, bạn PD,... Mà nguyên nhân là vì họ cho rằng Somin chiếm sóng quá nhiều và đôi khi cũng có những phát ngôn cùng hành động quá khích gây mất thiện cảm.  

Trái với những quan điểm đó, ngay khi tranh cãi nổ lên, một số fan cũng đã vào bênh vực cho nàng Ếch Somin. Theo đó, họ cho rằng việc Somin là thành viên mới nên chuyện nỗ lực hơn người là đương nhiên. Chưa kể, việc dùng mối quan hệ tác động lên PD mà không một thành viên nào lên tiếng chỉ trích là điều không thể xảy ra, nhất là khi có chú Yoo và chàng Kook siêu công bằng nữa chứ. 

Những khoảnh khắc Somin thể hiện trong Running man.

Đó là ý kiến của các fan Running Man mà tui đọc được. Còn riêng tui thì tui chẳng quan tâm lắm lí do vì sao Running Man tạm dừng quay. Thứ tui chỉ lo lúc này đó là không được xem các thành viên chơi trò chơi trong suốt 2 tuần mà thôi. Thực sự buồn lắm lắm :(( 

Giờ tui chỉ mong 2 tuần qua nhanh nhanh để chương trình lại tiếp tục ghi hình. Mà quan trọng hơn cả là tui mong không thành viên nào phải chịu tổn thương hay gặp chấn thương nào nữa, vì như vậy tui và các fan sẽ siêu siêu buồn đóoo... :((

Còn ai ngóng Running Man comeback như tui không?? 

1 12
Aki 10/04/2020 23:59

do nghỉ dịch nhe bạn ơi. Đừng đổ tội ko khổ thân so min

0 0
Bâu Deep 11/04/2020 00:33

so min á? ốm vì covid à?

0 0
Hoàng Minh 11/04/2020 01:20

So Min khá xinh nhưng mợ là nhất, Thế nên tâo tin là ko phải

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 22:54

nghỉ dịch các bác êiii

0 0
Gà quay thơm ngon 14/04/2020 14:57

đừng lo quá nha sau dịch trở lại í mà

0 0
Hoàng Giang 14/04/2020 20:26

tui không có biết

0 0