Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

  • 10/07/2019 09:15

Sao Thủy tuy là một hành tinh nhỏ, nhưng lại là một hành tinh mạnh mẽ. Năng lượng từ trường của nó sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi thông tin trong liên lạc

Năng lượng của các vì sao mang đến cho trái đất không hề nhỏ. Mỗi một hành tinh đều có sự chuyển động riêng, khi chuyển động này thay đổi, nguồn năng lượng mà nó mang lại cũng sẽ thay đổi. Nên dù cho không phải tín đồ chiêm tinh, nhưng việc sao Thủy nghịch hành cũng khiến không ít người phải lo lắng.

Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

Thiên văn học gần đây phát hiện, nguồn năng lượng đang phát triển tích cực và ngày càng mãnh liệt hơn. Nhưng gần đây, sự nghịch hành của sao Thủy ngày càng rõ ràng và dự báo sẽ kéo dài khá lâu.

Sao Thủy nghịch hành thực chất là một ảo ảnh quang học, sao Thủy đi ngược lại với quỹ đạo bình thường của nó, trong quá trình này, sao Thủy trở nên mạnh mẽ và sao Thủy càng gần với Trái Đất hơn.

>>> Đọc thêm: Đâu là viên đá quý đẹp nhất đại diện cho 12 chòm sao trong mùa hè?

Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

Sự di chuyển thụt lùi này bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 và sẽ duy trì cho đến ngày 31 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, năng lượng yếu sẽ làm cho chúng ta khó chịu và hung hăng hơn bình thường.

Sao Thủy tuy là một hành tinh nhỏ, nhưng lại là một hành tinh mạnh mẽ. Năng lượng từ trường của nó sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi thông tin trong liên lạc truyền thông và ảnh hưởng đến cả những cảm giác của con người.

>>> Tin liên quan: 12 chòm sao sẽ biến thành loại kẹo nào nếu vô tình đi lạc vào Nhà máy chocolate của Wonka?

Sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến thân – tâm – trí của con người và cách “đối phó”

Chiêm tinh học quan tâm sâu sắc đến sự nghịch hành của sao Thủy vì nó có ý nghĩa khá quan trọng với thế giới, không chỉ với mạng máy tính, truyền thông và liên lạc, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, suy nghĩ và tâm trí của con người.

Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

Sao Thủy nghịch hành sẽ mang lại sự cố truyền thông và công nghệ, bị nghẽn mạch hoặc, nó còn mang đến cảm giác lo lắng hồi hộp, sự chậm trễ, trì hoãn cho con người. Việc dịch chuyển ngược này của sao Thủy mang đến nhiều sự bất lợi hơn là lợi ích.

Sao Thủy nghịch hành có thể tàn phá cả suy nghĩ, giao tiếp của bạn, và khiến bạn cảm thấy khó chịu với mọi thứ. Vì thế, trong khoảng thời gian này bạn không nên phản ứng mạnh trong những cuộc tranh luận, nhất là khi bị khiêu khích.

Hãy dành thời gian nhiều hơn với thiên nhiên để cân bằng lượng từ trường trong bạn, hoặc những lúc bạn cảm thấy ngột ngạt với cuộc sống bận rộn này, đừng quên kiểm tra kỹ mọi thứ trước khi quyết định, nhất là với mạng xã hội.

Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

Các cuộc đàm phán kinh doanh cũng sẽ ở trong tình trạng thay đổi, vì vậy hãy tránh ký hợp đồng. Một số chi tiết quan trọng sẽ không có sẵn, và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực. Nếu đi trên một chuyến đi đường thì hãy chắc chắn rằng bạn đã bảo dưỡng xe của bạn trước.

Thời gian rủi ro nhất cho việc ra quyết định, đàm phán, giao tiếp và vận chuyển đồ vật là trong vài ngày sắp tới. Hãy cẩn trọng trong mọi việc.

>>> Có thể bạn quan tâmNgôi nhà thích hợp cho 12 chòm sao - Chuẩn bị tiền sắm nhà ngay thôi!

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, sự thụt lùi của sao Thủy cũng sẽ giúp chúng ta phát triển bằng cách này hoặc cách khác, có lẽ, bạn cũng sẽ nhận ra những điểm được cải thiện trong cuộc sống mà bình thường bạn không hề lưu tâm. Vì sao Thủy nghịch hành ảnh hưởng đến bạn, khiến bạn “ôn cố tri tân” (cẩn thận) hơn hẳn mọi ngày.

Sao Thủy nghịch hành: Con người hung hăng, công nghệ tắc nghẽn

Cuối tuần này mọi thứ sẽ được khởi động theo nhiều cách hơn bạn nghĩ. Trong khi mọi thứ đang dần trở nên thú vị và mãnh liệt, bạn hãy nhớ giữ cho mình một nền tảng và lùi lại một bước khi cần thiết. Giống như một sự nâng cấp, những điều khó khăn này sẽ sớm trôi qua thôi!

Bạn có cảm thấy sự thay đổi quanh mình? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận