Sao Việt rơi nước mắt chốn đông người với những câu chuyện xót xa

  • 01/02/2019 15:00

Đứng trước những số phận éo le, kém may mắn trong cuộc sống này, những cái tên đình đám trong làng giải trí Việt cũng phải rơi nước mắt.

Tận mắt chứng kiến những số phận éo le, hoàn cảnh cơ cực, sao Việt từng nhiều lần bật khóc vì không kìm nổi sự xúc động.

Maya

Là một trong những mĩ nhân sáng giá tại showbiz Việt, Maya không chỉ gây chú ý với các hoạt động nghệ thuật mà còn dành được cảm tình vì chăm chỉ tham gia thiện nguyện. Mới đây, cô vừa tham gia chương trình Câu chuyện trái tim với tư cách khách mời. Trong chương trình, nữ ca sĩ đã tận mắt chứng kiến đoạn phóng sự về cuộc sống nghèo khó của bé Lý Gia Bảo ở Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Khi được 15 ngày tuổi, bé bất ngờ có biểu hiện tay, chân và môi thâm tím. Vì gia đình quá nghèo và thiếu hiểu biết, bé không được điều trị theo phương pháp khoa học và hiện tại, sức khỏe Lý Gia Bảo ngày càng yếu dần.

Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của bé, Maya đã không kìm được nước mắt và bật khóc ngay trên trường quay. Cô tỏ ra vô cùng xúc động và xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của bé Lý Gia Bảo và gia đình.
Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của bé, Maya đã không kìm được nước mắt và bật khóc ngay trên trường quay. Cô tỏ ra vô cùng xúc động và xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của bé Lý Gia Bảo và gia đình.

Mong muốn góp một phần nhỏ để giúp Lý Gia Bảo điều trị bệnh, ca sĩ Maya quyết định ủng hộ gia đình em số tiền 30 triệu đồng.
Mong muốn góp một phần nhỏ để giúp Lý Gia Bảo điều trị bệnh, ca sĩ Maya quyết định ủng hộ gia đình em số tiền 30 triệu đồng.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cũng là cái tên không thể thiếu trong danh sách những ngôi sao Việt chăm chỉ hoạt động từ thiện nhất nhì showbiz. Từ đầu năm 2016 tới nay, tổng số tiền Tuấn Hưng gây quĩ và quyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn đã lên tới hàng trăm triệu đồng. Tháng 9/2015, Tuấn Hưng đã cùng học trò Đăng Quang và một vài người bạn thân thiết tới Bệnh viện K3, Hà Nội để thăm hỏi các bệnh nhân tại đây.

Trong chuyến đi, nam ca sĩ đã tự tay trao quà, hát tặng và quyên góp ủng hộ. Đứng trước các em nhỏ mang trong mình căn bệnh quái ác nhưng vẫn có nghị lực chiến đấu với bệnh tật, Tuấn Hưng không kìm nén được những giọt nước mắt khi cất tiếng hát bên cạnh bệnh nhân ung thư.
Trong chuyến đi, nam ca sĩ đã tự tay trao quà, hát tặng và quyên góp ủng hộ. Đứng trước các em nhỏ mang trong mình căn bệnh quái ác nhưng vẫn có nghị lực chiến đấu với bệnh tật, Tuấn Hưng không kìm nén được những giọt nước mắt khi cất tiếng hát bên cạnh bệnh nhân ung thư.

Trong một khoảnh khắc, Tuấn Hưng òa khóc nức nở. Anh liên tục lấy tay lau nước mắt khiến nhiều bệnh nhân cũng rơi nước mắt theo.
Trong một khoảnh khắc, Tuấn Hưng òa khóc nức nở. Nam ca sĩ liên tục lấy tay lau nước mắt khiến nhiều bệnh nhân cũng rơi nước mắt theo anh.

Huyền My

Bệnh viện nhi Trung Ương Hà Nội là địa chỉ mà gia đình Huyền My thường xuyên tới làm từ thiện ngay từ trước khi cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Kể từ sau khi đăng quang ngôi á hậu, Huyền My đã nhiều lần trở lại đây để tặng quà và chi phí điều trị cho nhiều trường hợp bệnh nhi.

Ngoài quyên tặng vật chất, Huyền My cũng dành thời gian hỏi thăm, động viên các gia đình có con cái đang điều trị tại bệnh viện.
Ngoài quyên tặng vật chất, Huyền My cũng dành thời gian hỏi thăm, động viên các gia đình có con cái đang điều trị tại bệnh viện.

Quá xót xa trước những hoàn cảnh khó khăn, cơ cực mà các em phải chống chọi mỗi ngày, á hậu lặng lẽ rơi nước mắt vì xúc động.
Quá xót xa trước những hoàn cảnh khó khăn, cơ cực mà các em phải chống chọi mỗi ngày, á hậu lặng lẽ rơi nước mắt vì xúc động.

Khánh Linh

Trong một lần tham gia từ thiện trực tiếp trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ Khánh Linh cũng đã từng không kìm được nỗi xúc động và bật khóc trước những hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, cô bé Nguyễn Thị Thùy Linh không có bố và mồ côi mẹ đã 5 năm. Tuy nhiên, vượt lên hoàn cảnh, Thùy Linh luôn là học sinh giỏi suốt 8 năm qua. Em mơ ước được trở thành bác sĩ nhưng con đường đến với tương lai của em lại vô cùng chông chênh.

Khánh Linh đã trực tiếp đến Thái Bình để gặp gỡ Thùy Linh và giúp đỡ cô bé.
Khánh Linh đã trực tiếp đến Thái Bình để gặp gỡ Thùy Linh và giúp đỡ cô bé.

Theo dõi câu chuyện về hoàn cảnh và ước mơ giản dị cô bé, ca sĩ Khánh Linh đã không kìm được nước mắt
Theo dõi câu chuyện về hoàn cảnh và ước mơ giản dị cô bé, ca sĩ Khánh Linh đã không kìm được nước mắt.

Mỹ Tâm

Từ nhiều năm nay, quỹ từ thiện Mỹ Tâm Foundation đã gây được tiếng vang với các hoạt động: xây nhà tình thương, xây cầu, trao học bổng giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn...

Trong một buổi giao lưu trao học bổng, "họa mi tóc nâu" đã không ngăn được cảm xúc của mình. Khi nhìn thấy một bé gái bị khuyết tật ở chân nên di chuyển rất khó khăn rồi lắng nghe lời chia sẻ nghẹn ngào của em, nữ ca sĩ đã rất xúc động và không quên dành cho em những lời động viên cố gắng đến trường.
Trong một buổi giao lưu trao học bổng, "họa mi tóc nâu" đã không ngăn được cảm xúc của mình. Khi nhìn thấy một bé gái bị khuyết tật ở chân nên di chuyển rất khó khăn rồi lắng nghe lời chia sẻ nghẹn ngào của em, nữ ca sĩ đã rất xúc động và không quên dành cho em những lời động viên chân thành.

Tại đêm nhạc từ thiện Nâng bước ngày mai do chính mình tổ chức, nữ ca sĩ cũng nghẹn ngào rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của những số phận éo le.
Tại đêm nhạc từ thiện Nâng bước ngày mai do chính mình tổ chức, nữ ca sĩ cũng nghẹn ngào rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của những số phận éo le.

Trấn Thành

Trong tập 3 Vietnam's Got Talent 2016 với sự xuất hiện của hai anh em Bùi Văn Lam và Bùi Văn Đức Lợi đến từ Quảng Trị đã tiếp nối những câu chuyện về những tài năng có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi ước mơ đến cùng. Người em Đức Lợi bị tật nói không rõ lời nhưng vẫn cố gắng học ảo thuật để biểu diễn, kiếm sống trên đường phố. Tiết mục của hai anh em đã gây bất ngờ cho ban giám khảo và khán giả, với trò đổ nước vào giấy báo nhưng không hề làm ướt giấy. Thán phục trước màn ảo thuật đầy bất ngờ, giám khảo Trấn Thành cũng xúc động trước hoàn cảnh và nghị lực của hai anh em. Anh đã rơi nước mắt khi nghe Đức Lợi gọi tên mình dù ngọng nghịu.

Giám khảo Trấn Thành xúc động rơi nước mắt trước hoàn cảnh và nghị lực của hai anh em.
Giám khảo Trấn Thành xúc động rơi nước mắt trước hoàn cảnh và nghị lực của hai anh em.

Mỗi khoảnh khắc xúc động trước bao hoàn cảnh khó khăn, các sao Việt chẳng thể kìm được nỗi lòng mà vẫn rơi nước mắt như sự đồng cảm, thấu hiểu và cùng sẻ chia với mọi người. Có rất nhiều lý do mà chúng ta chẳng thể ngăn nổi cảm xúc của chính mình kể cả những sao Việt.

Bình luận