Sắp lên xe hoa thì shipper gọi, cô dâu thà "boom chồng" chứ nhất quyết không chịu boom hàng

Hoa la la 13/11/2020 18:09

Ta nói cứ nhắc đến độ “xông pha” trong lĩnh vực mua sắm của hội chị em thì một lời không thể nào mà nói hết được. Thậm chí, cú điện thoại của anh shipper còn quan trọng hơn cả chuyện trọng đại của cuộc đời mình – đám cưới.

Mới đây, một cô gái đã làm cộng đồng mạng không khỏi bật cười khi thấy cô sắp đến giờ lên xe hoa nhưng vẫn "mặc kệ tất cả", xách váy lên chạy đi lấy hàng sau khi nghe shipper gọi =)))). 

Được biết, mặc dù ngày cưới cận kề, nhưng cô vẫn không quên săn deal hôm 11/11. Hàng về trúng hôm ngày trọng đại của cuộc đời nhưng cô vẫn "kệ". Gì thì gì chứ phải lấy hàng trước đã, không lại mang tiếng bom hàng là không được!

Cộng đồng mạng còn phong cho cô cái danh hiệu “người phụ nữ chính nghĩa” của năm bởi thay vì có thể nhờ người đi lấy hộ thì cô dẹp hết mọi thứ, đích thân chạy ra nhận hàng trong bộ váy cưới cồng kềnh. 

Mọi người còn nói đùa nhau: “Chị gái này đúng là thà boom chồng chứ nhất quyết không chịu boom hàng”. Tôi thấy lại chả đúng quá ấy chứ =)))) Nghe có vẻ hơi “đau lòng”, nhưng lúc này anh shipper quan trọng hơn chú rể nha =)).

Nhiều chị em đọc bài chắc cũng sẽ chột dạ lắm đây. Tự nhiên lại thấy hình ảnh ai đó giống mình quá cơ =)))). Không biết, sau ngày săn sale khủng hôm 11/11, đã có điện thoại chị em nào cháy máy vì những cú điện thoại của anh shipper chưa nhỉ?


Bình luận
Cô gái mộng mer 17/11/2020 13:34

toi trong tương lai đó kkk

Jam Lu 17/11/2020 13:50

thợ săn hàng khuyến mãi đây rồi :))) không biết gói hàng đó là gì đây? Đồ cho đêm tân hôn? :)))

Quốc Thắng 17/11/2020 14:11

11/11 anh shipper chải hẳn trc cửa công ty cơ :))) ng nào cũng 3 4 gói 

Cộng đồng