Thúy Hằng • 02-05-2020 22:23

Sắp thi đại học rồi mà cứ đọc các bài thơ em lại co rúm, nôn nao hết người, mẹ thì bảo lười, bố thì bảo ngu nhưng chắc chắn là em có vấn đề, có ai gặp triệu chứng như em không ạ?

1 câu trả lời
Đăng Tuấn 02/05/2020 22:31
Haha mình nghĩ nếu bạn đã đi hỏi thì tức là bạn đang gặp phải vấn đề đó đật chứ không phải biện mình cho sự lười bố mẹ bạn nghĩ. Trên thực tế, những người cảm thấy nôn nao và sợ thơ đang mắc phải hội chứng MetrophobiaMetrophobia được miêu tả là một chứng bệnh sợ hãi thơ ca. Những người tồn tại sự sợ hãi này có xu hướng không thích nhìn thấy, nghe hoặc viết thơ. Với họ, thơ là một nỗi ám ảnh cụ thể và vô cùng tồi tệ. Vậy nên đừng vội đánh đồng ai đó lười hay nhác khi họ nói sợ thơ nhé!

Haha mình nghĩ nếu bạn đã đi hỏi thì tức là bạn đang gặp phải vấn đề đó đật chứ không phải biện mình cho sự lười bố mẹ bạn nghĩ. Trên thực tế, những người cảm thấy nôn nao và sợ thơ đang mắc phải hội chứng Metrophobia

Những nỗi sợ quái đản nhất ám ảnh con người 5

Metrophobia được miêu tả là một chứng bệnh sợ hãi thơ ca. Những người tồn tại sự sợ hãi này có xu hướng không thích nhìn thấy, nghe hoặc viết thơ. Với họ, thơ là một nỗi ám ảnh cụ thể và vô cùng tồi tệ. 

Vậy nên đừng vội đánh đồng ai đó lười hay nhác khi họ nói sợ thơ nhé!

5 62