Sắp tốt nghiệp, nữ sinh 2k được bố mẹ tặng "nóng" xe Mẹc 2 tỷ, đặt online ship tới tận nhà

Quynh Anh 21/09/2020 15:34

Nếu như đợt vừa rồi bức ảnh cô gái bước ra từ cái biệt phủ to đùng với chiếc trực thăng trong sân nhà khiến dân tình xôn xao thì lần này lại tiếp tục có 1 “rich kid” khác cũng làm dân tình bấn loạn khi có nhà biệt phủ rộng tới 2000ha vườn tược vô cùng rộng rãi. Đặc biệt, cô gái mới 2k này còn được bố tặng cho quả Mẹc gần “2 tỏi” trong dịp tốt nghiệp RMIT sắp tới.

Theo thông tin từ các “camera đường phố” thì trường hợp bạn nữ 2k này có vẻ là đúng là sự thật đấy. Nhìn chỉ biết ước, món quà em ấy nhận được khéo bằng mình tích cóp cả đời ấy chứ. Chắc lại có cả đống anh trai xếp hàng đây.

Được biết cô gái mà bao chàng yêu mến này có tên là Tr., hiện đang học RMIT tại Úc ngành Kinh doanh quốc tế. Chiếc xe được Tr. mua rất nhanh gọn, sau khi đặt hàng online trao đổi trên zalo với người bán thì chồng tiền là hàng được ship tới tận nhà luôn.

Đúng là thời buổi công nghệ có khác, tới mua xe 2 tỏi mà cũng có thể nhanh chóng và tiện lợi đến như thế =))) Nhanh chẳng kém tôi mua xe đồ chơi 20 nghìn trên mạng. Cùng 1 tốc độ nhưng 2 số phận.

Bố của Tr. cho biết muốn tặng xe để có thể động viên con gái mình thêm cố gắng, phấn đấu khi ra trường. Đấy, ông bố chỉ muốn động viên thôi mà "thưởng khổng lồ" thế rồi. Các thanh niên có nhu cầu trở thành chạn vương cũng nhanh chóng mà triển khai kế hoạch đi thôi.

Cô bé lần trước là hụt nhưng chắc cô bé lần này chắc cú rồi, ông nào có sổ hộ nghèo, ba bích,... đi trước mau lên để tôi còn tính kế khác nữa.


Cộng đồng