Sau 20 ngày biến mất, page NEU Confessions đăng bài xin lỗi: Chỉ mong nói được làm được!

Nguyên Kha 23/04/2020 12:37

Sau một thời gian vắng bóng khiến cộng đồng mạng thấp thỏm không biết là NEU Confessions khóa page hay page bị report thì cuối cùng, thời khắc ngày 23/4, cái tên NEU Confessions lại xuất hiện trên facebook với bài xin lỗi gửi tới cộng đồng rồi các bác ạ.

Sự trở lại với một bài xin lỗi từ tận đáy lòng

Theo như admin của page thì bài viết xin lỗi này gửi tới các bạn đang là Fan của Fanpage nói riêng và tất cả những người còn lại nói chung, và đương nhiên, lý do là thứ ai cũng rất hóng. Một vài lý do cho bài viết này được đội ngũ admin đưa ra:

“Vừa qua bên mình vì có share 1 bài viết từ báo về làm ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi game, chúng mình cũng đã xoá bài ấy…chúng mình xin lỗi các bạn vì không nghĩ là mọi người lại giận dữ đến thế và hậu quả đi khá xa.

Bên mình đôi lúc sử dụng ảnh, bài viết khi không trích nguồn đầy đủ, trích sai nguồn khiến 1 số tổ chức, cá nhân cảm thấy bản thân không được tôn trọng…Thậm chí có những bạn bị block do việc này.

Dạo gần đây bên mình có duyệt nhiều bài khá tiêu cực…khiến mọi người thấy khó chịu về nội dung…”

Cuối cùng thì sự trở lại bắt đầu bằng một lời xin lỗi. Đồng thời thì đội ngũ cũng hứa sửa đổi cách làm việc, nói chung là không để xảy ra các vấn đề như thế nữa, cũng như quản lý chặt chẽ việc kiểm duyệt, đăng bài.

Cá nhân mình thì thấy việc hoạt động trong bất cứ công việc hay lĩnh vực gì cũng không thể tránh những sai sót hay sai lầm. Và việc dám nhìn nhận lỗi của mình và quyết tâm sửa đổi là điều đáng có. Hi vọng sự trở lại của NEU Confessions trong ngày cả nước hết cách ly là dấu hiệu cho một tương lai tương sáng của những Confessions từ nay về sau. Chỉ mong lời hứa sẽ thành hiện thực, đội ngũ admin sẽ cho ra những bài viết "đáng đọc".


Bình luận
Thu tươi 23/04/2020 13:17

Vẫn ủng hộ và theo dõi page

Hồng Linh 23/04/2020 14:32

haha, ngoi lên rồi mọi người report tiếp đi nào 

Trần Cường 23/04/2020 15:02

vẫn không thích và mong nó sập đi cái ạ 

Thùy An 23/04/2020 16:13

hi vọng không bị report nữa nhé

Diệu Linh 23/04/2020 16:39

Ui hẳn nào dạo này không thấy có tin gì từ page đấy

Xem thêm
Cộng đồng