Sau 23 tháng tháng Chạp: Tuổi Thìn, Sửu, Thân tài lộc đầy ắp

  • 10/01/2020 16:30

Theo Tử vi cho biết, từ sau Tết ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp) trở đi những ai tuổi Thân tha hồ mà tiêu tiền, tuổi Sửu lại có quý nhân phù trợ, ghen tị quá!

Tết đang đến cận kề rồi, dịp này ai cũng ấp ủ mong ước thành hiện thực nhưng nào phải ai cũng có. Nhưng 3 con giáp dưới đây lại được cả tình lẫn tài đấy, tìm xem có mình không nào!

 
Trong 12 con giáp trên đây, Thân, Ngọ và Sửu được cho là những con vật may mắn nhất cuối năm nay, đặc biệt là từ 23 tháng Chạp trở đi.
Trong 12 con giáp trên đây, Thân, Ngọ và Sửu được cho là những con vật may mắn nhất cuối năm nay, đặc biệt là từ 23 tháng Chạp trở đi.

Tuổi Thân: Muốn nghèo cũng không được

Theo nhiều nhà Tử vi cho biết, năm 2020 này sẽ đánh dấu một năm vô cùng rực rỡ với tuổi Thân. Tuy rằng những người tuổi Thân thường không có quá nhiều tham vọng, tuy nhiên thần Tài lại nhắm trúng những chú khỉ vàng, khiến họ có muốn nghèo cũng không được.

Đặc biệt từ Tết ông Công, ông Táo (23 tháng Chạp) trở đi, vận tài lộc của tuổi Thân lại càng phất lên, chẳng cần làm cắm đầu cắm cổ mà lộc vào vẫn đều đều, tiền bạc rủng rỉnh, trong đó có nhiều món tiền ngoài mong đợi của chủ nhân.

Nói chung, những chú khỉ cuối năm nay chỉ cần làm tốt công việc của mình, không lo chuyện bao đồng thì sẽ nhận được thành quả.

 
Tuổi Thân sau 23 tháng Chạp sẽ đón vận may vô cùng rực rỡ.
Tuổi Thân sau 23 tháng Chạp sẽ đón vận may vô cùng rực rỡ.

Tuổi Sửu: Được quý nhân phù trợ

Không kém tuổi Thân, những ai thuộc tuổi Sửu năm nay cũng được cho là 1 trong những người gặt hái được nhiều thành công trong năm 2020 này. Tài liệu Tử vi cho biết, từ sau 23 âm lịch tháng Chạp những vận may sẽ đến với những người này sẽ đến một cách vô cùng bất ngờ.

Từ khi sinh ra, những người tuổi Sửu thường được cho là có bản tính chăm chỉ, chịu thương chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì thế họ thường được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, cộng với việc biết tính toán chi tiêu và đầu óc làm ăn nên dịp cuối năm này sẽ là thời cơ của tuổi Sửu đổi đời.

Tài lộc sẽ đến đầy ắp, rất có thể lương lậu, thưởng Tết đợt này gấp dăm ba người thường. Tết nhất chẳng cần lo đến chuyện tiền bạc nữa.

>>> Xem thêm: 12 con giáp nên xông đũa món gì vào ngày mùng 1 Tết để gặp may mắn.

 
Lương bổng, thưởng Tết năm nay của những người tuổi Sửu xem chừng khá dày đây.
Lương bổng, thưởng Tết năm nay của những người tuổi Sửu xem chừng khá dày đây.

Tuổi Ngọ: Tình duyên thăng hoa

Vốn được cho là con giáp nhanh nhẹn, tháo vát nhất 12 con giáp, nên những người tuổi Ngọ luôn được đánh cao, đặc biệt là trong khoản làm ăn. Họ rất nhạy bén trong nhưng cơ hội làm giàu, nên thú thực không phải dịp này con giáp này mới được sung túc.

Song, vào dịp cuối năm vận tài của những người tuổi Ngọ sẽ được thăng tiến vượt bậc, đây được cho là trái ngọt xứng đáng cho họ.

Đặc biệt, về đường tình duyên của những người tuổi Ngọ "lên hương" hẳn ra, khả năng cao sẽ thoát ế ngoạn mục vào dịp cuối năm này bởi tình yêu đích thực sẽ đến trong khoảng thời gian này

>>> Xem thêm: 4 con giáp kiếm được nhiều tiền nhất trong năm 2020.

 
Người sinh tuổi Ngọ ế ẩm vào cuối năm nay tình duyên sẽ vô cùng thăng hoa.
Người sinh tuổi Ngọ ế ẩm vào cuối năm nay tình duyên sẽ vô cùng thăng hoa.

Video xem thêm: 4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng.

Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, vận mệnh mỗi người nằm trong bàn tay. Giàu nghèo hay không chủ yếu cũng ở mình thôi mà, đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất trên mạng xã hội Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

* Bài viết mang tính tham khảo

Dịp Tết Canh Tý 2020 sắp đến gần nên ai ai cũng muốn đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất, do vậy họ luôn chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, một trong số đó chính là màu sắc nào hợp với bản thân trong năm tới:

Màu sắc đem lại may mắn, tài lộc cho 12 con giáp trong năm 2020

- Tuổi Tý: Hồng và xanh.

- Tuổi Sửu: Đỏ, tím và nâu.

- Tuổi Dần: Xám, trắng, hồng.

- Tuổi Mão, Xanh, hồng, vàng.

- Tuổi Thìn: Vàng, bạc, đỏ.

- Tuổi Tỵ: Hồng, đen, xanh.

- Tuổi Ngọ: Tím, xanh lá cây, vàng.

- Tuổi Mùi: Xanh, đỏ, trắng.

- Tuổi Thân: Bạc, vàng, xám.

- Tuổi Dậu: Vàng, nâu, đen.

- Tuổi Tuất: Cam, đỏ, hồng.

- Tuổi Hợi: Vàng, xám, nâu.

Thành công, phát tài là vậy, tuy nhiên một số con giáp cũng cần phải đề phòng họa tiểu nhân. Đó có thể là từ bạn bè hoặc đồng nghiệp ở công ty. Hãy đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY để biết rõ hơn nhé!

Bình luận