Sau 3 ngày vận động, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa quyên góp được 300 triệu ủng hộ Mai Phương

  • 21/08/2018 14:10

Ốc Thanh Vân cho biết, cô và MC Đại Nghĩa vận động được số tiền là 300 triệu cùng việc miễn hoàn toàn học phí cho con gái Mai Phương.

Ngay sau thông tin diễn viên Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác ở giai đoạn cuối, những nghệ sĩ của làng giải trí Việt đã lên tiếng kêu gọi ủng hộ quyên góp bằng nhiều hình thức khác nhau.


Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối.
Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Và mới đây, trên trang cá nhân, mới đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh chụp với diễn viên Mai Phương tại bệnh viện, kèm dòng trạng thái tiết lộ số tiền nhận được sau 3 ngày cùng MC Đại Nghĩa vận động quyên góp.


Hình ảnh mới nhất của Ốc Thanh Vân bên cạnh diễn viên Mai Phương tại bệnh viện.
Hình ảnh mới nhất của Ốc Thanh Vân bên cạnh diễn viên Mai Phương tại bệnh viện.

"Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào. Trong đó có 50 triệu từ chị Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác. Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!", Ốc Thanh Vân viết.

Vậy là thành quả đầu tiên sau những ngày tích cực vận động các nghệ sĩ quyên góp, giúp đỡ diễn viên Mai Phương của Ốc Thanh Vân đã được đền đáp xứng đáng. Rất nhiều nghệ sĩ trong giới cũng đã bày tỏ sự cảm phục trước tấm lòng của Ốc Thanh Vân dành cho Mai Phương.

Bài viết liên quan về diễn viên Mai Phương:

Sau 3 ngày vận động, Ốc Thanh Vân và Đại Nghĩa quyên góp được 300 triệu ủng hộ Mai Phương:


Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự cảm phục của mình.
Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự cảm phục của mình.

Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng cho biết, một trường mầm non tại Quận 7, TP.HCM đã tài trợ 100% chi phí theo học cho bé Lavie - con gái Mai Phương trong thời gian tới. Được biết, bé đã không tới trường trong 1 tháng qua và đang ở nhà người thân. Mai Phương cũng không gặp con gái bởi cô không muốn bé Lavie nhìn thấy mình bệnh tật.


Bé Lavie – con gái của Mai Phương.
Bé Lavie – con gái của Mai Phương.

Và theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân trước đó, cô sẽ đón bé về nhà chăm sóc như con ruột và cho đi học đầy đủ. Món quà sinh nhật mừng 5 tuổi của bé Lavie cũng đã được Ốc Thanh Vân gửi tới bé vào ngày hôm nay, 21/8. Đây là cách mà cô đã trấn an tinh thần Mai Phương, để giúp nữ diễn viên vượt qua mọi đau đớn bệnh tật.

Ảnh: Internet/ Tổng hợp.

Bình luận