Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?

  • 10/04/2019 09:45

Đầu tháng 5.2015, người mẫu, diễn viên Duy Nhân đã qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư máu. Trong suốt thời gian anh điều trị bệnh, nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cảm kích dành cho Kiều Oanh – cô vợ trẻ của anh vì đã luôn ở bên động viên, chăm sóc anh vào những ngày cuối đời.

4 năm sau khi Duy Nhân mất, Kiều Oanh giờ ra sao?

Gần 4 năm sau ngày chồng mất, Kiều Oanh đã dần nguôi ngoai nỗi đau và tìm niềm vui mới bên bạn bè, gia đình.  Được biết, Kiều Oanh đang có cuộc sống bình dị, một công việc ổn định tại trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng sau 5 năm vào Sài Gòn lập nghiệp.

Ngoài ra, Kiều Oanh cũng có mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà chồng. Cách đây 1 năm, cô còn vui vẻ dự tiệc cưới của Quốc Thiện – em trai Duy Nhân và giúp anh quảng bá việc buôn bán, kinh doanh quán phở tại Nhà Bè.

 
Kiều Oanh trong đám tang của chồng năm 2015.
Kiều Oanh trong đám tang của chồng năm 2015.

Sau khi Duy Nhân mất, cô cũng từng thử sức với vai trò người mẫu ảnh để kiếm thêm chi phí chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, vì không phải là người nổi tiếng, Kiều Oanh khá kiệm lời và không muốn chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng.

Hiện tại, cuộc sống của cô khá khép kín, cô chỉ chia sẻ những hoàn cảnh bất hạnh cần giúp đỡ. Còn tất cả hình ảnh của cô đều bị khoá.

Thấy hạnh phúc với hiện tại

Kiều Oanh cũng từng lên tiếng về những ồn ào sau hình ảnh ngày càng quyến rũ cá tính và lời bông đùa mong muốn "thoát ế" cách đây 2 năm.

"Đọc rồi cũng để đấy thôi, tôi không quan tâm lắm mọi người nghĩ gì vì mình không phải là người trong giới showbiz. Con người tôi sống sao thì chỉ cần những người tôi yêu quý và yêu quý tôi hiểu là được rồi. Còn không liên quan thì tôi không quan tâm lắm", bà xã Duy Nhân khẳng định.

Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?

Cô chia sẻ việc mẹ chồng ủng hộ đi thêm một bước nữa, cô kể: "Mẹ tôi bảo gặp ai yêu thương thì cứ tìm hiểu, mẹ ủng hộ. Sau này có cưới ai đó mẹ sẽ là mẹ con chứ không phải mẹ chồng. Tôi thấy hạnh phúc khi có một người mẹ tâm lý như vậy. Nhưng với tôi cái gì dang dở vẫn là đẹp nhất."

Hiện tại tôi thấy cô có cuộc sống sống vui vẻ. Đối với cô hiện tại thì có gia đình là đủ hạnh phúc.

Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?

Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?Sau 4 năm chồng mất, vợ Duy Nhân giờ ra sao?

Có thể thấy, tình cảm vợ chồng là điều khó quên nhất, dù có như thế nào thì kỉ niệm về người chồng vẫn luôn trong lòng Kiều Oanh. Hy vọng, cô sẽ vượt qua được những mất mát này và tiếp tục hành trình đi tìm hạnh phúc của đời mình trong tương lai.

Xem thêm bài viết hay tại Oh!man nhé! 

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận