Sau 5 năm ra mắt, 3 thành viên TFBOYs ai thành công nhất khi cùng lấn sân sang diễn xuất?

  • 06/08/2018 15:40

Sau 5 năm, 3 thành viên của TFBOYs là Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ đều đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ở cả mảng âm nhạc và diễn xuất.

Cách đây 5 năm, nhóm nhạc nam TFBOYs được ra mắt với 3 thành viên trẻ tuổi là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên Dịch Dương Thiên Tỉ. Cho đến bây giờ, có thể nói TFBOYs là một trong những nhóm nhạc nam đình đám bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ đạt được nhiều thành tựu về âm nhạc, mà cả 3 thành viên TFBOYs cũng đều có thành tích tốt khi lấn sân sang diễn xuất.

Vương Tuấn Khải

Vương Tuấn Khải là người lớn tuổi nhất, đồng thời cũng là trưởng nhóm dẫn dắt các thành viên khác của TFBOYs. Vương Tuấn Khải không chỉ dừng lại ở mảng âm nhạc mà trong những năm gần đây, anh chàng còn lấn sân sang diễn xuất. Với gương mặt điển trai, Vương Tuấn Khải được rất nhiều đạo diễn lựa chọn để tham gia vào các bộ phim của mình.


Vương Tuấn Khải.
Vương Tuấn Khải.

Trong những bộ phim mà Vương Tuấn Khải từng tham gia thì phải kể đến Trường Thành của đại đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, thời lượng xuất hiện ít, thế nhưng Vương Tuấn Khải cũng đã kịp để lại ấn tượng cho khán giả.


Vương Tuấn Khải trong Trường Thành.
Vương Tuấn Khải trong Trường Thành.

Ngoài ra, Vương Tuấn Khải còn tham gia đóng chính trong bộ phim điện ảnh Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu cùng nàng tiểu Hoa đang hot Địch Lệ Nhiệt Ba. Những bộ phim truyền hình có sự tham gia của Vương Tuấn Khải như Tru Tiên, Tiểu Biệt Ly cũng nhận được nhiều khen ngợi của khán giả. Mặc dù khả năng diễn xuất vẫn còn nhiều hạn chế, thế nhưng Vương Tuấn Khải vẫn luôn cố gắng trau dồi khả năng của mình.


Vương Tuấn Khải trong Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu.
Vương Tuấn Khải trong Tiệm Tạp Hóa Giải Ưu.


Vương Tuấn Khải trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.
Vương Tuấn Khải trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Xem video dưới đây để biết rõ hơn về sự nghiệp diễn xuất của 3 thành viên:

TFBOYs và các vai diễn đáng nhớ.

Vương Nguyên

Cũng giống như Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên cũng đá chéo sân sang diễn xuất. Với gương mặt đáng yêu, tính cách cởi mở lại thêm năng khiếu diễn xuất, Vương Nguyên được rất nhiều đạo diễn ưu ái lựa chọn tham gia vào những bộ phim của họ. Không những vậy, việc gia nhập vào công ty của Phạm Băng Băng cũng giúp cho Vương Nguyên có thêm được nhiều tài nguyên phim ảnh hơn nữa.


Vương Nguyên.
Vương Nguyên.

Những tác phẩm tiêu biểu của anh chàng phải kể đến Tru Tiên Thanh Vân Chí, Tước Tích, Mật Mã Siêu Thiếu Niên,… Mới đây, Vương Nguyên được biết đến là đang tham gia diễn chính trong bộ phim Đại Chúa Tể đóng cùng Âu Dương Na Na. Với khả năng diễn xuất tự nhiên, Vương Nguyên nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Thế nhưng, việc hợp tác với Âu Dương Na Na khiến nhiều người lo ngại tác phẩm này của Vương Nguyên có thể sẽ thất bại.


Vương Nguyên trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.
Vương Nguyên trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.


Vương Nguyên trong Tước Tích.
Vương Nguyên trong Tước Tích.


Vương Nguyên trong Đại Chúa Tể.
Vương Nguyên trong Đại Chúa Tể.

Dịch Dương Thiên Tỉ

So với Vương Tuấn Khải Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỷ là người tham gia nhiều phim hơn cả. Các bộ phim có sự tham gia diễn xuất của chàng trai trẻ tuổi này phải kể đến Trường An Mười Hai Canh Giờ, Diễm Thế Phiên, Tư Mỹ Nhân,… và mới đây là bộ phim điện ảnh Thời Thiếu Niên Tươi Đẹp Ấy đóng cùng Ảnh hậu Châu Đông Vũ.


Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.
Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tru Tiên Thanh Vân Chí.


Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tư Mỹ Nhân.
Dịch Dương Thiên Tỉ trong Tư Mỹ Nhân.


Dịch Dương Thiên Tỉ trong Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy.
Dịch Dương Thiên Tỉ trong Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy.

Khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng được khán giả đánh giá cao hơn hẳn 2 thành viên còn lại. Bên cạnh đó việc trở thành thủ khoa trong kỳ thi nghệ thuật của Học viện Hí Kịch Trung ương cũng đã phần nào chứng minh tài năng diễn xuất của Thiên Tỉ.


Dịch Dương Thiên Tỉ.
Dịch Dương Thiên Tỉ.

Cùng xuất thân trong một nhóm nhạc, việc 3 thành viên của TFBOYs bị đặt lên bàn cân so sánh với nhau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, những người hâm mộ của 3 chàng trai này vẫn luôn hi vọng rằng họ sẽ mãi gắn bó với nhau ở cái tên TFBOYs.

Ảnh: Internet

Bình luận