Sau bao tháng ngày “quá quắt”, bà Mai "Gạo Nếp Gạo Tẻ" đã bị chồng mắng đến phát khóc vì thực dụng

  • 07/08/2018 09:45

Sau bao biến cố trong gia đình, ông Vương đã đổ mọi tội lỗi lên đầu bà Mai và mắng bà đến phát khóc.

Bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ đang ngày càng thu hút người xem với những tình tiết hấp dẫn. Và theo diễn biến mới nhất, trong tập 40, nhân vật được cho là “nguyên nhân của mọi chuyện” đã bị chồng mắng cho một trận đến phát khóc. Đó là bà Mai, người đàn bà thực dụng khiến và phân biệt đối xử với các con khiến người xem không khỏi bức xúc.

Theo tình tiết trong phim, ông Vương đã tới gặp Công để dạy cho chàng rể cả một bài học khi ngoại tình. Nhưng bất ngờ thay, anh chàng lại đổ mọi tội lỗi lên đầu bà Mai.

Sau bao tháng ngày “quá quắt”, bà Mai Gạo Nếp Gạo Tẻ đã bị chồng mắng đến phát khóc vì thực dụng


Ông Vương đi tìm Công và để dạy cho một bài học. 
Ông Vương đi tìm Công và để dạy cho một bài học. 

Trước những biến cố xảy ra với gia đình mình, đặc biệt là nỗi đau của cô con gái lớn, Vương đã tìm đến men rượu để vơi đi nỗi lòng của một người cha bất lực phải nhìn con mình đau khổ.    


Ông như bất lực khi nhìn con gái đau khổ.
Ông như bất lực khi nhìn con gái đau khổ.

Về nhà, thấy bà Mai đang ngủ ngon lành, không chút bận tâm chuyện của Hương, ông nổi cơn thịnh nộ, trút hết mọi tội lỗi lên đầu vợ, cho rằng chính vì bà Mai đã đối xử quá khắc nghiệt với vợ chồng Hương nên cuộc hôn nhân của con gái mới đổ vỡ.

Ông còn gay gắt mắng bà Mai là “kẻ thực dụng, hám tiền” khiến bà vỡ òa trong đau đớn. Khi nghe những lời nói cay đắng từ chính người chồng mà mình hết lòng yêu thương, bà Mai uất ức và đã nói hết ra những ấm ức mấy chục năm trong lòng, rằng bà trở thành con người như vậy cũng vì cuộc sống quá nghèo khổ, vì sự tồn tại của cái nhà này.


Ông Vương đổ mọi tội lỗi lên đầu vợ. 
Ông Vương đổ mọi tội lỗi lên đầu vợ. 


Bà Mai uất ức đến phát khóc.
Bà Mai uất ức đến phát khóc.

Bà trở thành kẻ thực dụng cũng vì đồng lương giáo viên của chồng quá ít ỏi, buộc bà phải chắt chiu từng đồng để nuôi cả gia đình và chính những thành viên trong gia đình này đã biến bà trở thành con người xấu xa như vậy.

Đoạn clip ngắn khiến khán giả bất ngờ và thực sự nóng lòng muốn theo dõi những diến biến tiếp theo trong Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 40 sắp được phát sóng.

Ảnh: Internet.

Bình luận