Sau bộ ảnh gây bão tại Vũng Tàu, Mon 2k tuyên bố nghỉ chơi với Ngân 98

  • 26/10/2019 07:00

Sau thời gian "gương vỡ lại lành", Mon 2k bất ngờ tiết lộ chấm dứt tình bạn với Ngân 98 một lần nữa. Dù trước đó 1 tháng, cả hai đã có bộ ảnh gây bão CĐM.

Vừa hàn gắn chưa bao lâu, Mon 2k tiết lộ không thể chơi cùng với Ngân 98 

Mon 2k và Ngân 98 được biết đến là hai hot girl đầy gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng và từng có những phát ngôn gây sốc cùng nhiều bộ ảnh phản cảm trên mạng xã hội. Dù là chị em thân thiết, nhưng suốt một thời gian dài, cả hai đã có những cuộc "khẩu chiến" dữ dội trên mạng xã hội, thậm chí là cạch mặt nhau.

Sau chuyện tình ồn ào của Lương Bằng Quang và Ngân 98, Mon 2k không ngại bệnh vực người bạn thân của mình. Cả hai bắt gặp đi chơi cùng nhau, chụp ảnh thân thiết trên Facebook, thậm chí đã dọn về ở chung với nhau. Ngỡ tưởng tình bạn này sẽ kèo dài, thì mới đây Mon 2k bất ngờ tiết lộ, cô đã "nghỉ chơi" với Ngân 98.

 
Mon 2k và Ngân 98 lại tuyên bố tình bạn rạn nứt.
Mon 2k và Ngân 98 lại tuyên bố tình bạn rạn nứt.

Không như những lần "đấu tố" kịch liệt trên mạng xã hội như trước, Mon 2k chia sẻ rằng việc cô và Ngân 98 không chơi chung với nhau do cả hai đều bận rộn và không có thời gian dành cho nhau. Ngân 98 đã có cuộc sống ổn định hơn và cũng có định hướng riêng nên đưa ra quyết định này.

>>>Xem thêmHội người đẹp từng "qua tay" Quang Lê: Toàn hoa hậu, hot girl

 
Mon 2k và Ngân 98 thời còn thân thiết không lâu.
Mon 2k và Ngân 98 thời còn thân thiết không lâu.

 
Cả hai như "hình với bóng" khi đi chung sự kiện.
Cả hai như "hình với bóng" khi đi chung sự kiện.

Trong khi Ngân 98 khủng hoảng, Mon 2k chính là người ở giúp đỡ rất nhiều. Thậm chí khi Ngân 98 đang gặp nhiều thị phi ồn ảo, chính cô là người đã chủ động gặp gỡ, động viên Ngân 98. Nhưng khi mọi chuyện lắng xuống, chính là lúc tình bạn của Mon 2k và Ngân 98 lại bắt đầu rạn nứt. Được biết sau khi chấm dứt tình bạn, Ngân 98 đã chuyển ra ngoài, không còn ở chung với Mon 2k nữa.

Bộ ảnh bôi bẩn Vũng Tàu "gây bão" trước khi Mon 2k tuyên bố nghỉ chơi

Trước khi "cạch mặt" nhau, Mon 2k và Ngân 98 đã có bộ ảnh chung gây bão mạng xã hội. Bộ ảnh bị nhận rất nhiều ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng khi hai cô nàng hot girl mặc những trang phục kiệm vải, hở hang và tạo dáng phản cảm.

Bộ ảnh và đoạn clip được lan truyền trên Facebook một cách chóng mặt. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích Mon 2k và Ngân 98 tự tạo phốt để nổi tiếng, câu view. Những bức ảnh không có nghệ thuật mà chỉ làm cho người xem "nhức mắt" và làm "vấy bẩn" một địa danh đẹp như Vũng Tàu.

>>>Xem thêm: Võ Huỳnh Ngọc Phụng - Cô gái cố tình lộ ngực ở Motor Show là ai?

 
Bộ ảnh gây sốc tại Vũng Tàu của Mon 2k và Ngân 98
Bộ ảnh gây sốc tại Vũng Tàu của Mon 2k và Ngân 98

Trước làn sóng "ném đá" dữ dội, hai cô nàng đã thanh mình rằng đây chỉ là bộ ảnh kỉ niệm tình bạn và cả hai theo phong cách sexy nên cảm thấy việc mình mặc những bộ trang phục đó là bình thường.

Một lần nữa cư dân mạng lại chứng kiến việc Mon 2k và Ngân 98 "nghỉ chơi" với nhau. Bạn nghĩ sao về hai "Hot girl thị phi" này? Hãy cùng chia sẽ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhắc đến tình bạn trong showbiz, không thể không nhắc tới  Châu Tấn - Trần Khôn. Đây là một trong những tình bạn bền chặt nhất trong showbiz Trung hiện nay.

Tình bạn vĩ đại hơn tình yêu giữa Châu Tấn - Trần Khôn

Quen nhau từ ngày là 2 tên lính mới chập chững những bước đầu tiên trên con đường hào nhoáng, đến nay Trần Khôn và Châu Tấn đã cùng đứng trên đỉnh danh vọng. 20 năm trôi qua, thời gian cứ lăn bánh, dòng người vẫn thay đổi, duy chỉ có 1 thứ không đổi, chính là tình cảm vẹn nguyên mà họ dành cho nhau... >>>XEM TIẾP

Bình luận