Sau chấn thương của Văn Hậu, Trọng Hoàng thì giờ đến Đức Huy cũng không thể đi lại bình thường

  • 24/08/2019 15:00

Cách đây ít phút, tiền vệ Đức Huy đã đăng tải bức hình mà đùi trái của anh phải băng bó. Và nhiều thông tin cho rằng cầu thủ này đang bị chấn thương.

Và thông tin chính thức đã được Đức Huy chia sẻ rằng anh đã bị mọc một cái nhọt lớn ở đùi trái trước khi lượt đi bán kết liên khu vực giữa Hà Nội FC và Altyn Asir diễn ra. Nhưng thời điểm đó CLB Hà Nội đang khó khăn về lực lượng nên Đức Huy vẫn kiên trì cố gắng ra sân thi đấu.

Cũng chính vì vậy mà cái nhọt ở đùi của anh đã trở nên sưng to hơn và chuyển biến theo chiều hướng xấu. Dẫn đến Đức Huy phải quyết định đi chích. Hiện nay, sau ca tiểu phẫu thì Đức Huy vẫn chưa thể đi lại bình thường được.

 
Hình ảnh sau chữa trị của cầu thủ Đức Huy
Hình ảnh sau chữa trị của cầu thủ Đức Huy

>>> Xem thêm: Bị thắc mắc vì đi ăn cưới với style "không đụng hàng", Đức Huy đáp trả cực lầy thế này đây

Với tình hình đó nên HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định để Đức Huy ở lại Hà Nội. Và 26/8 tới, Đức Huy vẫn sẽ lên tuyển  theo lệnh triệu tập của HLV Park Hang-seo.

Sau khi lên tuyển Đức Huy sẽ được đánh giá tình hình chấn thương để xác định có thể cùng Việt Nam sang Thái Lan thi đấu vòng loại World Cup 2022 hay không.

 
Đức Huy, cầu thủ quan trọng cảu ĐT Việt Nam
Đức Huy, cầu thủ quan trọng cảu ĐT Việt Nam

>>> Xem thêm: Đức Huy: 'Chúng tôi lẽo đẽo chạy theo các anh để ăn mừng ké, để xin áo và đôi giày anh đang đi...'

Bên cạnh Đức Huy thì hai cầu thủ trong danh sách đăng ký là Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng chưa chắc chắn cùng Việt Nam đấu với Thái Lan ở trận đấu diễn ra vào ngày 5/9.

Hy vọng rằng Đức Huy, Văn Hậu và Trọng Hoàng kịp hồi phục trước trận đấu với ĐT Thái Lan.

Ảnh Tổng Hợp

Luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các cầu thủ ĐT Việt Nam. Hãy cùng theo dõi Oh!man nhé!

Chỉ cần VFF gật đầu, ĐT Việt Nam sẽ có tiền đạo Việt kiều "cực khủng"

Tiền đạo Alexander Dang cho biết anh sẵn sàng trở về phục vụ ĐT Việt Nam nếu VFF gửi thư triệu tập.

Năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ bước vào vòng loại World Cup 2022 trong bối cảnh có những âu lo về hàng tiền đạo khi Đức Chinh, Tiến Linh đều chưa đủ khả năng để lấp vào khoảng trống của Anh Đức thì tại Na Uy, chân sút Alexander Dang đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận