Sau đại trùng tu nhan sắc, nữ đại gia U60 'yêu' 28 lần/ngày gây 'sốc' khi muốn lấy thêm 10 chồng nữa

  • 22/10/2018 17:55

"Tôi vẫn đang độc thân. Nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề", nữ đại gia Thái Lan chia sẻ.

Sau hơn 1 năm gây xôn xao mạng xã hội với câu chuyện "thay chồng như thay áo" hay tuyển chồng phải đủ khả năng "yêu" 28 lần/ngày, mới đây nữ đại gia khét tiếng Thái Lan - Leena Jungjanya tiếp tục gây "sốc" khi tuyên bố có thể sẽ lấy thêm 10 chồng nữa sau khi cải thiện nhan sắc.


"Nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề", nữ đại gia Thái Lan chia sẻ.
"Nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề", nữ đại gia Thái Lan chia sẻ.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình Amarin của Thái Lan - Leena không ngại khi chia sẻ: "Tôi vẫn đang độc thân. Nếu như tôi trở nên xinh đẹp hơn thì việc lấy thêm 10 chồng nữa cũng không thành vấn đề".

Chính trong lần xuất hiện trước truyền thông với ngoại hình biến dạng lần này, Leena bị đồn đoán vừa bị hành hung. Hình ảnh thân hình ngày càng "phì nhiêu", toàn bộ khuôn mặt của nữ đại gia 59 tuổi bị sưng vù, bầm tím khiến cộng đồng mạng không ngừng bàn tán xôn xao.


Khuôn mặt biến dạng gây tranh cãi của Leena Jungjanya.
Khuôn mặt biến dạng gây tranh cãi của Leena Jungjanya.

Ngay lập tức bác bỏ tin đồn, nữ đại gia thú nhận những thương tích trên là do vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ: "Tôi vừa tiêm ghép chất béo quanh mắt nên khuôn mặt mới bị sưng lên như vậy. Chỉ một thời gian nữa là khuôn mặt sẽ hết sưng và trở về xinh đẹp như người phụ nữ 30".

Được biết, chi phí mà nữ đại gia đầu tư cho cuộc tiểu phẫu tiêm ghép chất béo quanh mắt là 35.000 baht (gần 25 triệu đồng). Trước đó, Leena từng nâng mũi.


Nhan sắc "dự kiến" của Leena Jungjanya sau cuộc đại trùng tu.
Nhan sắc "dự kiến" của Leena Jungjanya sau cuộc đại trùng tu.

Được biết, mục đích "lột xác" lần này là bước chuẩn bị để bà Leena đăng ký làm thành viên Hạ viện và tranh cử chức Thủ tướng Thái Lan trong cuộc bầu cử năm tới.

"Việc mọi người nói khuôn mặt tôi sưng vù là do ai đó làm hại hay bị chồng đánh thì tôi xin được đính chính lại một lần nữa là không phải.

Tôi muốn tham gia vào chính trị. Tôi muốn giúp đỡ người dân Thái Lan, muốn giúp sức cho Tổ quốc. Thời gian qua, tôi đã nhìn nhận ra nhiều vấn đề ở vô số lĩnh vực trong đời sống nhưng vẫn chưa có cơ hội để thực hiện điều gì. 

Tôi tin rằng, nếu khuôn mặt trở nên xinh đẹp, lúc đó sẽ có nhiều người bầu phiếu cho tôi", nữ đại gia bày tỏ tham vọng.


Leena Jungjanya thời trẻ.
Leena Jungjanya thời trẻ.

Leena Jungjanya hay Leena Jung sinh ngày 14/8/1959 trong một gia đình có 12 anh em. Không chỉ nổi tiếng là người sở hữu khối tài sản "kếch xù", đời tư của bà cũng khiến truyền thông tốn khá nhiều giấy mực.

Trước đó, Leena Jungjanya từng lên truyền hình tuyển chồng phải là trai trẻ đẹp và quan trọng đáp ứng đủ 28 lần “yêu”/ngày, nữ đại gia Thái Lan Leena Jung khiến dân mạng khắp châu Á phải sửng sốt với độ “chịu chơi” của mình. Thời điểm đó, những thông tin về bà Jung luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng Thái Lan, thậm chí là khắp châu Á. Dù tiêu chí tuyển chọn nghe có vẻ “buồn cười”, nhưng vẫn có đến hơn 60.000 chàng trai xếp hàng đăng kí chờ làm chồng đại gia. Chính vì thế, nữ đại gia này không khó để chọn được chồng thứ 9.


Nữ đại gia Thái Lan Leena Jung khiến dân mạng khắp châu Á phải sửng sốt với độ “chịu chơi” của mình.
Nữ đại gia Thái Lan Leena Jung khiến dân mạng khắp châu Á phải sửng sốt với độ “chịu chơi” của mình.

Nữ đại gia U60 từng trải qua 8 cuộc hôn nhân. Người chồng mà Leena mới ly hôn gần nhất tên Rangsee Saransiriborriruk (25 tuổi).

(Ảnh: Tổng hợp)

 

Bình luận