Sau Kay Trần, producer Onionn xác nhận đầu quân cho công ty M-TP: "Chủ tịch" Tùng chơi lớn quá

Hạnh Hoàng 26/07/2020 21:55

Alo alo, các anh em mê nhạc đã ai nghe đến chuyện sốt dẻo là producer Onionn ra nhập công ty của Sơn Tùng M-TP chưa. Ối dồi ôi, Kay Trần còn chưa hết hot giờ lại đến Onionn. 

Thề, tui nghe phấn khích lắm luôn. Từ hồi nghe "Chạy ngay đi" do Onionn kết hợp cùng sếp Tùng đã thấy ưng rồi. Giờ hai ổng về chung một nhà âu cũng quá hợp lý.

À vui quá quên không giới thiệu, Onionn là producer khá trẻ, sinh năm 1993. Tên thật của ổng là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh,  từng theo học trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Nói về tài thì Onionn đỉnh thực sự. Nếu tìm hiểu nhiều về ổng thì sẽ biết ổng đã từng làm nhạc cho nhiều sao Việt lắm, ví như Tóc Tiên, Touliver,... 

Onionn ra nhập công ty sếp là chuẩn bài quá còn gì nữa.

Đúng sếp có khác, từ khi lên chức "chủ tịch" cái là thấy quyền lực ngay. Giảm xuất hiện, ra vài ba ca khúc nhưng chủ yếu vẫn cứ là thâu tóm tài năng. Tui chắc cú sếp định đầu tư công ty thành kiểu Big3 bên Hàn ấy, nghệ sĩ hùng mạnh, ca khúc hit, các kiểu các kiểu, chỉ việc ngồi sau đếm tiền làm ông lớn thôi. Nước đi khá là xịn!

Nếu mọi người để ý thì hình như sếp đang kêu gọi những bạn bè quanh mình vào công ty đó. Như Kay Trần trước cũng thân với sếp lắm, từ cái hồi mà ổng chưa nổi tiếng như bây giờ đâu. Còn Onionn tuy thân muộn tí nhưng cũng gọi là từng kết hợp và đã quen biết nhau cả rồi. 

Hình ảnh Onionn và Sơn Tùng "tình thân mến thân".

Giờ nhạc đã có Onionn lo, sếp với Kay thì hát và rap. Có khi nào sắp tới sẽ là một giọng ca nữa cho đủ team không nhỉ? Hahha, nói cho vui vậy thôi cơ mà kể cả không phải thật thì chỉ riêng mấy cái tên kia cũng đủ để cho showbiz Việt sắp tới nhận cả đống sản phẩm đỉnh cao rồi.

Mong chờ quá điiiii. Mọi người thì saoooo? 


Bình luận
Jess 02/08/2020 20:58

toàn tuổi trẻ tài cao, và đẹp trai các bác nhờ

Don 14/08/2020 21:13

hóng sản phẩm mới của các anhh

Michi 04/09/2020 20:41

Giờ nhạc đã có Onionn lo, sếp với Kay thì hát và rap

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:14

Đọc mà thấy bồn chồn ghê á =)) lót dép ngồi hónggggg

Cộng đồng