Anh Hoang • 07-04-2020 21:31

Sau khi come out, Lynk Lee đã chia sẻ với mọi người video bạn ấy uấn tóc và makeup lần đầu, các bạn nghĩ sao về video đó?

6 câu trả lời
Hoa Lê 07/04/2020 21:44
Mặc dù sau khi Lynk Lee come out mình khá bất ngờ và sốc nhưng dần dần về sau đã thấy ổn hơn. Bạn ấy được sống đúng với con người của bản thân là điều tốt rồi. Thế nhưng xem video nghe giọng Lynk chưa được mềm lắm cảm thấy hơi ức chế, có lẽ sau khi nếu có chuyển giới, mọi chuyện sẽ khá hơn. Nói thêm về chuyện Lynk Lee makeup và làm tóc. Thực ra bạn ấy đã từng làm video tương tự trước đây nhưng mới dừng lại ở việc kẻ mắt, đánh son thôi. Lần này Lynk Lee tự makeup cả mặt và uốn tóc nữa. Dù còn nhiều bỡ ngỡ những hoàn toàn có thể học được. Gương mặt của bạn ấy bình thường đã nhỏ và sống mũi cao, nhìn đẹp hơn con gái rồi ý. Nên chỉ cần chỉn chu thêm chút nữa là xinh rồi. Lần đầu Lynk Lee tự makeup và làm tóc.Điều quan trọng lúc xem video của Lynk Lee đó là bạn ấy nói chuyện rất dễ thương, duyên dáng. Hơn nữa là bạn ấy rất khiêm tốn, không bao giờ tự kiêu hay bất chấp, làm lố để được khen đẹp. Điều này khiến mình cực nể ở nhiều bạn thuộc cộng đồng LGBT bởi họ đấu tranh cho giới tính của mình, đấu tranh cho quyền được tự do và hạnh phúc của mình bằng sự cố gắng để được mọi người công nhận chứ không phải làm lố rồi gõ mõ kêu oan. Mặc dù lúc đầu có nhiều người cũng chê Lynk Lee cứng, rồi mặt nam các thứ hay đã quen với bạn ấy với ngoại hình là nam nên thấy kỳ kỳ hay phản đối. Mình thấy như vậy có phần vô duyên, nếu chưa đẹp, hãy góp ý, có thể bạn ấy sẽ xem xét và hoàn thiện mình, quan trọng đó là những đóng góp có tính xây dựng chứ không phải những ình luận trù dập người khác, như vậy mới là điều tệ.Lần ddaauaf tự hoàn thiện makeup, tóc tai của Lynk Lee mình thấy như vậy là quá ổn rồi, bạn ấy còn bonus thêm bài hát cuối video siêu hay. Nhìn Lynk Lee được sống với con người của mình, duyên dáng vuốt tóc, e thẹn khiến mình thấy bạn ấy thật dễ thương. Quan trọng hơn hết là bạn ấy vẫn giữ được giọng hát đặc biệt hay nên mình luôn ủng hộ Lynk Lee.Giọng hát của bạn ấy vẫn tuyệt hay.

Mặc dù sau khi Lynk Lee come out mình khá bất ngờ và sốc nhưng dần dần về sau đã thấy ổn hơn. Bạn ấy được sống đúng với con người của bản thân là điều tốt rồi. Thế nhưng xem video nghe giọng Lynk chưa được mềm lắm cảm thấy hơi ức chế, có lẽ sau khi nếu có chuyển giới, mọi chuyện sẽ khá hơn. Nói thêm về chuyện Lynk Lee makeup và làm tóc. Thực ra bạn ấy đã từng làm video tương tự trước đây nhưng mới dừng lại ở việc kẻ mắt, đánh son thôi. Lần này Lynk Lee tự makeup cả mặt và uốn tóc nữa. Dù còn nhiều bỡ ngỡ những hoàn toàn có thể học được. Gương mặt của bạn ấy bình thường đã nhỏ và sống mũi cao, nhìn đẹp hơn con gái rồi ý. Nên chỉ cần chỉn chu thêm chút nữa là xinh rồi. 

Lần đầu Lynk Lee tự makeup và làm tóc.

Điều quan trọng lúc xem video của Lynk Lee đó là bạn ấy nói chuyện rất dễ thương, duyên dáng. Hơn nữa là bạn ấy rất khiêm tốn, không bao giờ tự kiêu hay bất chấp, làm lố để được khen đẹp. Điều này khiến mình cực nể ở nhiều bạn thuộc cộng đồng LGBT bởi họ đấu tranh cho giới tính của mình, đấu tranh cho quyền được tự do và hạnh phúc của mình bằng sự cố gắng để được mọi người công nhận chứ không phải làm lố rồi gõ mõ kêu oan. Mặc dù lúc đầu có nhiều người cũng chê Lynk Lee cứng, rồi mặt nam các thứ hay đã quen với bạn ấy với ngoại hình là nam nên thấy kỳ kỳ hay phản đối. Mình thấy như vậy có phần vô duyên, nếu chưa đẹp, hãy góp ý, có thể bạn ấy sẽ xem xét và hoàn thiện mình, quan trọng đó là những đóng góp có tính xây dựng chứ không phải những ình luận trù dập người khác, như vậy mới là điều tệ.

Lần ddaauaf tự hoàn thiện makeup, tóc tai của Lynk Lee mình thấy như vậy là quá ổn rồi, bạn ấy còn bonus thêm bài hát cuối video siêu hay. Nhìn Lynk Lee được sống với con người của mình, duyên dáng vuốt tóc, e thẹn khiến mình thấy bạn ấy thật dễ thương. Quan trọng hơn hết là bạn ấy vẫn giữ được giọng hát đặc biệt hay nên mình luôn ủng hộ Lynk Lee.

Giọng hát của bạn ấy vẫn tuyệt hay.
13 44
Riêu Cua 11/04/2020 21:31

Thấy mng có vẻ quan tâm hơi quá @@ bthg mà nhỉ

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 22:38

hay mà, người ta đẹp ngta có quyền đó mấy má

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 23:27

ổn mà mị thấy hợp gu mị hehe

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:25

xinh mà mn hihi :3

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:01

khéo tay phết hehe

0 0