Sau khi đánh võng đo đường người đàn ông bất ngờ lao vào bụi rậm "tìm đường tắt"

  • 09/08/2018 02:00

Khi vợ gọi bạn về gấp, rượu thì đã ngà ngà say, đường cũng đo đủ ngang đủ dọc, thế thì mình kiếm đường tắt mà về cho nhanh thôi.

Các ông cứ suốt ngày "than vãn" mấy bà thích "cằn nhằn" đủ kiểu làm gì trong khi mình say "be bét" đến nỗi đường về nhà hóa xa xôi cách trở. Có chừa cái tật xấu nào chứ bệnh "sâu rượu" cả khối ông không bỏ được chứ chẳng đùa. "Ma men" nó đã theo thì khổ cho các cô vợ phải "dài cổ" trông ngóng chồng mỗi đêm không biết trú bụi bờ hay mương cống nào ấy.

Đoạn clip ghi lại một thanh niên đang "phê" trong cơn say bon bon trên chiếc xe đạp "ôm cua" vòng số 8. Anh chàng này chắc "mua" hẳn cả con đường mới đi đứng cái kiểu thích đâu lạng đấy vậy. Giờ mà không né ông thì đụng phải cũng "ôm vạ" nên ai mà dám chứ. Không lượng nổi sức mình rồi "quá chén" làm gì để "đạp xe trên phố tan nhậu" dạng đường cong khổ thật.

Ta đâu say, chỉ là cái xe đạp nó say thôi nhé.


"Xe đạp" của Thùy Chi cũng thua chú đây. (Ảnh: cắt clip)
"Xe đạp" của Thùy Chi cũng thua chú đây. (Ảnh: cắt clip)


Cách đi bên phải theo lời cô giáo dạy đấy các ông. (Ảnh: cắt clip)
Cách đi bên phải theo lời cô giáo dạy đấy các ông. (Ảnh: cắt clip)

Sau một hồi lạng lách, đánh võng, đo đường "chuẩn xác" thì ông chú đây quyết định "hòa mình" vào thiên nhiên xuống ven đường, phải chăng là tìm đường tắt về nhà với vợ? Nói chứ trời còn nắng "đứng bóng" mà chú đã say tới nỗi đi chẳng vững lái mà còn đạp xe về nhà thế này thì nguy hiểm quá đi thôi. Nhậu thì có bạn ngồi cùng, chứ say xỉn rồi thì ai biết thân người đó, có ai thương mình, lo cho mình đâu cơ chứ.


Học chú mà "đúp cua" nào. (Ảnh: cắt clip)
Học chú mà "đúp cua" nào. (Ảnh: cắt clip)


Thôi rồi Lượm ơi. (Ảnh: cắt clip)
Thôi rồi Lượm ơi. (Ảnh: cắt clip)

Chị em có bao giờ bỏ qua cho những bằng chứng hay ho tung lên mạng thế này bao giờ đâu, phải "gọi hồn" ngay chàng vào rồi thả thêm bình luận cho ông biết mới chịu. Cư dân mạng lại tha hồ chế nhạo ông chú kia, kèm vài câu nói troll nhau đến phát khóc.

"Suýt nữa thì chú đo đường bê tông rồi."

"Lơ mơ tưởng đâu đang ở trường đua đấy chứ."

"Vào bụi ngủ ngon hẳn mai rồi về nhé bé cưng."

"Chồng tau mà xỉn chắc cũng tậu cho lão chiếc xe đạp an toàn vậy."

"Xem mà bớt lại nhé anh yêu." - một cô gái nhắn nhủ chồng

"Đã yếu lại còn ra gió làm gì các ông ạ"

"Nguy hiểm quá, may là đường chỉ có xe máy, mọi người đi chậm mà né, chứ đường đông ô tô thì biết làm thế nào?"

Nhìn chú đây mà các anh đã "thấy tởn" chưa? Liệu liệu mà mỗi bữa nhậu bớt lại vài chén mà lo thân chứ như chú đây "tìm đường tắt" là không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu nhé.

Clip: Internet

Bình luận