Sau khi gây phẫn nộ vì phà thuốc vào mặt con, "hotgirl quỵt tiền" Bella giờ ra sao?

  • 16/04/2019 09:45

Hotgirl Bella là ai?

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà (SN 1986) quê ở xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khoảng đầu năm 2015, Bella bắt đầu nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng với biệt danh “hot girl quỵt tiền” vì cô thường đi đến các quán ăn uống và sau đó nổi cơn khùng điên, chửi bới rồi cứ thế bỏ đi không trả tiền. Sự việc gây xôn xao một thời gian dài, các quán ăn, cửa hàng cứ nhìn thấy Bella là lại không dám tiếp.

Sau đó ít lâu, người ta bất ngờ khi Bella bỗng dưng mang bầu và sinh con. Tháng 8-2017, Bella khiến dư luận dậy sóng khi quay video hút thuốc phả vào mặt con trai. Trước đó, Bella cũng từng quay clip bế con trai, đưa sát mặt đứa trẻ vào ngọn đèn trên chiếc bánh gato và hát bài hát "chúc mừng sinh nhật".

Sau khi gây phẫn nộ vì phà thuốc vào mặt con, hotgirl quỵt tiền Bella giờ ra sao?

Sau khi vào trại tâm thần điều trị cô đã tỉnh táo hơn và có thể chăm sóc con trai của mình một cách tử tế.

Mẹ con Bella giờ ra sao? 

Tháng 1/2019, một tài khoản mạng tên Nguyễn Văn D. chia sẻ hình ảnh mẹ con Bella khi anh vô tình gặp ngoài đường khiến dân mạng lại được phen xôn xao.

 
Tài khoản FB Nguyễn Văn D. bắt gặp Bella tay xách nách mang đẩy con đi giữa đêm lạnh buốt.
Tài khoản FB Nguyễn Văn D. bắt gặp Bella tay xách nách mang đẩy con đi giữa đêm lạnh buốt.

Theo như D. kể thì Peter - con trai của Bella lại bị mẹ cho ngồi trong xe đẩy đứng ngoài đường, quần áo mỏng dính, không có mũ trùm đầu dù thời tiết rét buốt, đến người lớn còn không chịu nổi. 

Khi D. có nhã ý hỏi địa chỉ để đưa mẹ con Peter về tận nơi, lo bé bị lạnh, thì Bella quay lưng đi từ chối và bảo mình đã có người đón. Anh cũng không còn cách nào khác vì sợ Bella nổi khùng.

Thương cậu bé vì mẹ liên tục làm những trò lố!

Được những người thân quen và các nhà hảo tâm hỗ trợ hết sức, hiện tại mẹ con Bella đã có cuộc sống sinh hoạt khá ổn định. Bella không cần phải đi làm, chỉ ở nhà chăm sóc bé Peter, nên thú vui duy nhất của 2 mẹ con là ca hát, và Bella cũng thường xuyên khoe bế con, chơi với con, nấu bột pha sữa cho con rất khéo.

 
Cậu bé còn bị mẹ lôi ra làm những trò kỳ quái liên tục không ai hiểu được.
Cậu bé còn bị mẹ lôi ra làm những trò kỳ quái liên tục không ai hiểu được.

Ngày nào Bella cũng trang điểm, đội vòng hoa, mặc áo cổ trang hoặc những bộ đồ khá kỳ quặc, vô tư ôm con ngồi hát. Bé Peter cũng có vẻ đã cứng cáp hơn, cao lớn hơn, bụ bẫm trắng trẻo, rất hiếu động, hay cười, được mặc đồ đẹp đẽ gọn gàng, ngoan ngoãn ngồi nhảy múa với mẹ.

Bella vẫn sơn móng tay cho con trai dù rất nhiều người khuyên bảo không nên làm việc đó, rất có hại cho sức khỏe của Peter. Trong khi bế con, Bella rất hay lè lưỡi liếm lên mặt con khiến các mẹ bỉm sữa la ó phản đối, cho rằng hành động đó dễ làm Peter mắc bệnh.

Ngoài ra, Bella còn tùy tiện nhổ nước bọt xuống sàn nhà khi đang hát, làm nhiều người lo lắng về vệ sinh nơi ở và bé Peter có thể trượt ngã nếu giẫm phải.

 
Hiếm hoi lắm mới thấy khoảnh khắc Peter ngủ yên bình.
Hiếm hoi lắm mới thấy khoảnh khắc Peter ngủ yên bình.

Thật buồn vì Bella ngày càng tỏ ra không bình thường, cả ngày chỉ mặc đồ kỳ quái, trang điểm lòe loẹt hát hò, hứng lên thì bế Peter lên làm trò "minh họa", bị mọi người chỉ trích thì chửi lại vô cùng ngoa ngoắt. 

Biết bao người  xót xa thương cho Peter khi thấy cậu bé không may mắn khi phải có một người mẹ như Bella. Điều an ủi duy nhất là Peter vẫn khỏe mạnh bụ bẫm, trắng trẻo, bất kể Bella có điên hay không thì cô vẫn là người dứt ruột đẻ con ra, hi vọng là cậu bé được mẹ chăm sóc tốt.

Các bạn nghĩ có nên cho bé Petter tiếp tục sống bên cạnh mẹ ruột mình không? Chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!  

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận