Sau khi Goo Hara qua đời, IU đã nhắn gửi thông điệp đầy ý nghĩa

  • 25/11/2019 09:45

Chứng kiến sự ra đi của cả 2 người bạn thân thiết, nhiều fan cảm thấy lo lắng và hy vọng IU sẽ mạnh mẽ vượt qua.

IU nhắn gửi hy vọng ai ai cũng sẽ mạnh mẽ

Ngày hôm qua 24/11 là đêm diễn cuối trong concert Love, Poem 2019 của IU. Trò chuyện của fan hâm mộ trong concert, cô đã nhắn gửi một thông điệp đầy ý nghĩa: "Vào những lúc như thế này, chúng ta hãy yêu thương nhau nhiều hơn".

 
IU tại concert Love, Poem 2019.
IU tại concert Love, Poem 2019.

Đặc biệt, ca khúc cuối kết thúc concert, IU đã lựa chọn bài hát Dear Name. Nữ ca sĩ cho biết, đây cũng chính là thông điệp mà cô muốn truyền tải tới mọi người ngay lúc này. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ: "Tôi rất lo cho các bạn. Tôi hi vọng các bạn ai ai cũng sẽ mạnh mẽ".

Không chỉ vậy, giọng ca Love Poem còn đáp trả đầy ẩn ý khi một fan hét lớn và thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ: "Chị cũng yêu em. Mọi người à, chúng ta phải yêu thương nhau nhiều hơn vào những lúc như thế này. Thực sự thế giới này rất tàn khốc tới nỗi chúng ta không thể làm được gì. Nhưng hãy cứ sống và yêu thương nhau nhiều hơn nhé!"

>>> Xem thêm: Bạn trai cũ - Choiza gửi lời tiễn biệt muộn sau sự ra đi của Sulli

 
Nữ ca sĩ động viên fan hãy mạnh mẽ.
Nữ ca sĩ động viên fan hãy mạnh mẽ.

Video: Jiyeon (T-ARA) xuất hiện trong concert của IU: Còn ai dám nói tình bạn của họ đã rạn nứt?

Fan lo lắng cho IU trước sự ra đi của người bạn thân

Đêm diễn cuối của Love, Poem 2019 cũng chính là khoảng thời gian cả thế giới đau lòng trước thông tin nữ ca sĩ Goo Hara qua đời. Không thể vượt qua căn bệnh trầm cảm, Goo Hara cuối cùng cũng đã tự kết liễu cuộc đời mình như cách mà cô bạn thân Sulli từng làm trước đó 1 tháng.

Bài hát Dear Name thể hiện ở cuối concert với lời ca da diết như cứa làm tâm can khiến nhiều fan cho rằng IU đang ẩn ý về sự ra đi của 2 người bạn thân thiết nhất. "Tôi tìm thấy lời nguyện ước đã tan biến của cậu. Tôi sẽ chờ, dù có lâu thế nào, tôi nhất định sẽ tìm thấy cậu. Cho dù cậu ở một nơi rất xa không thể nhìn thấy. Hãy cùng tôi đi tới chân trời rực ánh hừng đông."

Sau khi Goo Hara qua đời, IU đã nhắn gửi thông điệp đầy ý nghĩa

 
IU rất thân thiết với cả Sulli và Goo Hara.
IU rất thân thiết với cả Sulli và Goo Hara.

Không biết rằng, bận bịu chuẩn bị cho concert, IU liệu đã biết đến hung tin này chưa, thế nhưng nhiều fan cũng lo lắng cho tình trạng của cô nàng khi những người bạn thân thiết nhất đã lần lượt rời bỏ cô.

Trước đó, ngày 23/11, cũng tại concert, IU đã bất ngờ nhắc đến cô bạn thân Sulli: "Người bạn yêu quý của tôi không thể đến đây xem rồi. Trước đây, cô ấy đều sẽ đến xem concert của tôi dù cho có bận thế nào đi nữa. Hôm nay tôi không muốn khóc, đã một tháng tôi không gặp cô ấy rồi, nếu như để cô ấy nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối và khổ sở của tôi, chắc cô ấy sẽ buồn lắm".

Cô gái mạnh mẽ cũng nghẹn ngào chia sẻ thêm: "Tôi tin rằng cô ấy đã ở đây ngày hôm nay, như mọi khi. Vậy nên tôi muốn biểu diễn tốt hơn những lần trước đây".

>>> Xem thêm: Nổi da gà với dự đoán về kiếp trước của Sulli: Cùng qua đời ở tuổi 25

 
Trước đó không lâu, cô đã nghẹn ngào chia sẻ về sự ra đi của Sulli.
Trước đó không lâu, cô đã nghẹn ngào chia sẻ về sự ra đi của Sulli.

Sự ra đi cũng những người bạn thân quả là một cú sốc lớn đối với IU. Hy vọng rằng sau những giông bão, cô gái bé nhỏ sẽ mạnh mẽ vượt qua. 

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Vào lúc 6:30 tối ngày 24/11 (khoảng 4g chiều theo giờ Việt Nam), Goo Hara (cựu thành viên nhóm nhạc Kara) đã được tìm thấy tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul trong tình trạng tử vong. Theo kết quả ban đầu, cảnh sát cho rằng nữ ca sĩ đã tự kết liễu đời mình khi không thể vượt qua căn bệnh trầm cảm. Trước đó, hồi tháng 5, Goo Hara cũng từng tự tử bất thành.

Bình luận