Kiều Anh • 26-03-2020 15:17

Sau khi kết hôn phát hiện bản thân thích người cùng giới thì phải làm thế nào?

1 câu trả lời
Giang Châu 26/03/2020 16:38
Tôi là nữ, từ hồi còn đi học tôi đã cảm giác mình là bisexual nhưng mơ hồ lắm. Nhưng sống ở dưới xã hội này, tôi tự nhiên mà chọn đàn ông, đi làm rồi kết hôn và sinh con. Nhưng bây giờ dần dần tôi phát hiện cảm giác đối với con gái ngày càng lớn. Hôm trước có nói với bạn chuyện này, nhưng đồng thời cũng nói rõ sẽ không để bản thân giống như câu chuyện các bạn bách hợp trong phim truyện, cảm giác giống như mở hộp Pandora vậy...Kết quả đêm hôm đấy tôi nằm mơ, mơ cùng một bạn nữ đang tình cảm mặn nồng, đột nhiên trong giấc mơ xuất hiện tiếng ho của chồng tôi (mặc dù chỉ là tiếng ho trong giấc mơ thôi nhưng cảm giác rất thật), rồi bị dọa cho tỉnh giấc.Nên với tôi, tôi sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân của mình và sẽ không có sự thay đổi nào cả. Dù cho tình yêu đối với chồng dần dần biến thành tình bạn, dù là nam hay nữ cũng sẽ không có ai chấp nhận chuyện ngoại tình trong hôn nhân cả. Trung thành là yêu cầu cơ bản nhất đối với tôi.

Tôi là nữ, từ hồi còn đi học tôi đã cảm giác mình là bisexual nhưng mơ hồ lắm. Nhưng sống ở dưới xã hội này, tôi tự nhiên mà chọn đàn ông, đi làm rồi kết hôn và sinh con. Nhưng bây giờ dần dần tôi phát hiện cảm giác đối với con gái ngày càng lớn. Hôm trước có nói với bạn chuyện này, nhưng đồng thời cũng nói rõ sẽ không để bản thân giống như câu chuyện các bạn bách hợp trong phim truyện, cảm giác giống như mở hộp Pandora vậy...

Kết quả đêm hôm đấy tôi nằm mơ, mơ cùng một bạn nữ đang tình cảm mặn nồng, đột nhiên trong giấc mơ xuất hiện tiếng ho của chồng tôi (mặc dù chỉ là tiếng ho trong giấc mơ thôi nhưng cảm giác rất thật), rồi bị dọa cho tỉnh giấc.

Nên với tôi, tôi sẽ tiếp tục cuộc sống hôn nhân của mình và sẽ không có sự thay đổi nào cả. Dù cho tình yêu đối với chồng dần dần biến thành tình bạn, dù là nam hay nữ cũng sẽ không có ai chấp nhận chuyện ngoại tình trong hôn nhân cả. Trung thành là yêu cầu cơ bản nhất đối với tôi.

2 4