Sau khi kết thúc một cuộc tình, 3 cung hoàng đạo này thường có phản ứng rất tiêu cực

  • 08/09/2018 19:54

Đối diện trước chuyện chia tay, người ta thường chọn cách quên đi, tìm thứ gì đó để giải sầu. Nhưng cũng có những người lại rất bi lụy, họ chưa thể sẵn sàng để gạt bỏ cảm xúc đau khổ ấy.

Tình yêu chỉ là một câu chuyện, có mở bài thì rồi cũng sẽ có kết bài, chỉ không biết là đoạn văn ấy sẽ có thân bài dài đến đâu. Quan trọng là mình đã yêu hết mình hay chưa, đã có những kỷ niệm gì với nhau rồi. Nói thì là thế, nhưng đối với 3 cung hoàng đạo này, dù là chia tay trong êm đẹp, thì họ cũng đã có một thái độ rất tiêu cực đối với nó, huống chi là chia tay trong đau khổ.


Sau khi chia tay thì phải làm gì?
Sau khi chia tay thì phải làm gì?

KIM NGƯU

Là một cung Đất, tất nhiên Kim Ngưu sẽ tỏ ra mình là một người trưởng thành, lãnh đạm, không mấy quan tâm trước sự phũ phàng của người cũ. Thế nhưng ngoài mặt là thế, chứ trong lòng Kim Ngưu đang gào thét lên vì đau khổ, vì nhớ nhung, vì những nuối tiếc với tình yêu đó của mình. Bình thường vốn là một người không mấy quan tâm đến chuyện tình yêu, thế nhưng khi họ đã ở trong một mối quan hệ rồi, thì Kim Ngưu dường như cho đi tất cả.

Sau khi kết thúc một cuộc tình, 3 cung hoàng đạo này thường có phản ứng rất tiêu cực

Vậy nên một khi họ chỉ còn lại một mình, con người Kim Ngưu như bị tha hóa đi bởi sự sầu cảm và đau khổ. Họ chỉ biết thờ ơ trước mọi chuyện, cảm xúc cũng trở nên sắt đá. Tình tình ôn hòa dịu dàng bỗng trở nên thô bạo, cộc cằn và khiến cho người khác chỉ biết thở dài. Thậm chí có thể Kim Ngưu còn bắt đầu học cách sinh nghi.

XỬ NỮ

Vốn là một người hướng đến sự hoàn hảo, Xử Nữ khi yêu chỉ mong cho cuộc tình đó luôn giữ được trạng thái ngọt ngào, êm đẹp và chóng tiến đến hôn nhân thì càng tốt. Như người ta nói, mơ càng cao thì té càng đau. Đối diện trước chuyện chia tay, Xử Nữ chưa đủ mạnh mẽ để có thể chống chọi được với sự cô đơn, sự ruồng bỏ của đối phương. Họ luôn cố gắng để giữ sự ổn định trong tình yêu, nên một khi nó đã kết thúc, thì đối với họ chẳng còn gì quan trọng để nuối tiếc nữa.

Sau khi kết thúc một cuộc tình, 3 cung hoàng đạo này thường có phản ứng rất tiêu cực

Ngoài ra, Xử Nữ còn là một kẻ 'đánh hơi' rất giỏi. Họ có thể thấy được mối quan hệ đang có vấn đề, vì thế họ sẽ chủ động kết thúc nó càng sớm càng tốt. Và nếu đối phương có ý định quay trở lại, chắc chắn họ sẽ không bao giờ trao cho cơ hội thứ hai. Cũng kể từ đó mà Xử Nữ nghiêm khắc hơn với bản thân mình, tập tính kiên cường để không bị tổn thương lần nào nữa.

THIÊN YẾT

Nổi tiếng là cung hoàng đạo luôn hết mình và chung thủy trong tình yêu. Họ như một đốm lửa luôn phừng phực thắp cho mối quan hệ của mình cháy bỏng và nồng nhiệt. Dù trông có vẻ như Thiên Yết không thể nhiều ra bên ngoài, nhưng không một ai có thể phủ nhận rằng tình cảm mà Thiên Yết dành cho đối phương thật sự không thể đong đếm được.

Sau khi kết thúc một cuộc tình, 3 cung hoàng đạo này thường có phản ứng rất tiêu cực

Đối với những người càng yêu nhiều thì họ sẽ càng dễ dàng hận nhiều. Thiên Yết cảm thấy rằng mình đã cho đi khá nhiều nhưng người ta vẫn nỡ lòng phũ bỏ hết tất cả tình cảm đó thì một khi đã chia tay, trong lòng họ chẳng còn gì khác ngoài sự tức giận. Đó là chưa kể đến họ rất ghét sự phản bội, thế nên nếu đối phương đành lòng làm thế, thì chắc chắn sẽ phải nhận lấy cơn thịnh nộ của Thiên Yết, dù là người mà Thiên Yết đã từng yêu rất nhiều.

Tình yêu là chuyện không thể nói trước được, dù gì đi nữa khi chúng ta vốn đã hết mình vì nó rồi nhưng cuối cùng lại dẫn đến kết cục chia tay, thì các cung hoàng đạo này hãy cứ mạnh mẽ lên mà bước tiếp. Không cần phải bi lụy, đối đãi tồi tệ với bản thân vì một người không trân trọng mình, bởi ngoài kia vẫn còn rất nhiều người sẵn sàng vì bạn mà hy sinh.

 

Bình luận