Sau lời tự thú 'chỉ là phút say nắng' của Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có động thái mới gây bất ngờ

  • 23/10/2018 15:30

Dù mạnh mẽ đến đâu thì An Nguy cũng chỉ là phụ nữ, và dù mang danh người thứ 3 thì trái tim cô ấy cũng đã bị tổn thương. Lựa chọn cách chạy trốn tạm thời có lẽ là giải pháp an toàn nhất”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Sau khi hợp tác chung trong bộ phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con, Kiều Minh TuấnAn Nguy từng công khai yêu nhau khiến showbiz Việt gần như rúng động, bởi khi đó, Kiều Minh Tuấn vẫn đang gắn bó với nữ diễn viên Cát Phượng. Thậm chí, họ còn lên tiếng mạnh dạn khẳng định “chúng tôi yêu nhau thật, không quảng cáo cho phim”.

Sau lời tự thú 'chỉ là phút say nắng' của Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có động thái mới gây bất ngờ

Sau lời tự thú 'chỉ là phút say nắng' của Kiều Minh Tuấn, An Nguy đã có động thái mới gây bất ngờ


An Nguy và Kiều Minh Tuấn từng khẳng định, yêu nhau thật lòng.
An NguyKiều Minh Tuấn từng khẳng định, yêu nhau thật lòng.

Ngay lập tức, mọi “búa rìu dư luận” đều chĩa thẳng vào An Nguy – coi cô như một kẻ tội đồ khi là người thứ 3 xen vào mối tình thập kỷ Kiều – Cát. Không cần Kiều Minh Tuấn phải ra tay che chở, khi đã im lặng quá đủ, An Nguy đã lên tiếng đầy mạnh mẽ nhưng cũng rất dứt khoát: “Tôi đủ lý trí và tỉnh táo để không xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận. Nếu ai chứng minh có cuộc hôn nhân hợp pháp ấy và tôi là người phá vỡ nó thì mạnh dạn kiện đi, tôi sẵn sàng hầu tòa”.

Thế nhưng sau tất cả, cô gái bé nhỏ vẫn không bảo vệ được tình yêu của mình. Kiều Minh Tuấn đã trở về và nắm tay Cát Phượng với lời tự thú “tình yêu dành cho An Nguy chỉ là phút say nắng mà thôi”, anh cũng không muốn làm tổn thương Cát Phượng thêm nữa.


Kiều Minh Tuấn khẳng định chỉ là say nắng An Nguy.
Kiều Minh Tuấn khẳng định chỉ là say nắng An Nguy.

>> Bài viết liên quan:
Kiều Minh Tuấn hối hận khi yêu An Nguy và xin lỗi đã làm tổn thương đến Cát Phượng
Kiều Minh Tuấn lên tiếng xin lỗi, An Nguy phản ứng gì?
"Người tình đồng giới" của An Nguy chính thức "từ mặt" cô nàng trên MXH

Ngay sau lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn được công khai trên báo chí, An Nguy gần như bị “shock nặng”. Cô không nói thêm một lời nào sau đó, hoàn toàn im lặng và né tránh truyền thông dù “mồi lửa dư luận” vẫn không tha và liên tiếp công kích cô. Theo nguồn thông tin, blogger 8X cứ thế nhốt mình trong nhà, lầm lũi chịu trận mà không một lời tố ngược “kẻ phụ tình”.

Và vào ngày 22/10 mới đây, An Nguy đã lặng lẽ lên đường sang Mỹ sau những ngày tháng chịu trận. Một nguồn tin thân thiết với nữ blogger chia sẻ, cô đi Mỹ chính là để trốn nỗi đau và hàn gắn những tổn thương tình yêu, chưa biết khi nào sẽ trở lại Việt Nam.


An Nguy đã lặng lẽ sang Mỹ để tránh thị phi.
An Nguy đã lặng lẽ sang Mỹ để tránh thị phi.

Mọi thông tin đi Mỹ của An Nguy đều được giữ kín cho tới phút chót, bởi cô muốn có một khoảng thời gian và không gian tĩnh lặng, đủ để thả bớt nỗi buồn và sớm tìm được bình yên. Có lẽ từ đây, An Nguy đã quyết chôn chặt mối tình chớp nhoáng của mình và nam diễn viên họ Kiều.

Tình yêu "không có lời" với Kiều Minh Tuấn đã khiến trái tim của hot vlogger này một lần nữa vỡ vụn. Đây có lẽ là nỗi đau mà cô không bao giờ có thể ngờ tới. Hành động của An Nguy rõ ràng là muốn trả lại cuộc sống bình lặng cho Kiều Minh Tuấn bên người mình yêu, và để chính cô được giải thoát khỏi những gánh nặng tâm tư đè nén bấy lâu nay.

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận