Sau lùm xùm với Hyuna, Cube cho ra mắt nhóm nhạc ballad mới

  • 02/11/2018 16:10

Cube Entertainment sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc mới mang tên "A Train to Autumn".

"A Train to Autumn" là một nhóm nhạc ballad với khả năng thanh nhạc ấn tượng và cảm xúc chân thành dành cho âm nhạc. Nhóm sẽ phát hành 5 track nhạc và sẽ chia nhỏ ra từng lần một.

Với những biểu cảm tinh tế và nhạy cảm, "A Train to Autumn" sẽ bắt đầu các hoạt động đầu tiên của họ với việc phát hành đĩa đơn kỹ thuật số mang tên “Season When You Were There” vào ngày 5/11 lúc 6h chiều theo giờ Hàn.

Sau lùm xùm với Hyuna, Cube cho ra mắt nhóm nhạc ballad mới

“Season When You Were There” là bản ballad theo phong cách Hàn được sản xuất bởi Wild Pig, người đã từng sáng tác bài hát “There Has Never Been A Day I Haven’t Loved You” của Im Chang Jung và “Love Again" cùng Hongik Ingan.

Kino thành viên nhóm PENTAGON cũng sẽ tham gia viết lời cho đĩa đơn của nhóm, truyền tải những cảm xúc mới mẻ và chân thành của những người trẻ ở độ tuổi 20.

Trước đó Cube Entertainment từng vướng phải lùm xùm khi tuyên bố tin phức đơn phương đuổi Hyuna cùng E'Dawn ra khỏi công ty trên truyền thông. Sau khi rút lại quyết định và cùng nhau bàn bạc, Hyuna chính thức kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản của mình. Tương lai của PENTAGON cũng rơi vào tình trạng chưa biết trước được điều gì. Cộng đồng mạng nhận xét, việc Cube cho ra nhóm nhạc mới vào thời điểm này là hoàn toàn dễ hiểu.

Sau lùm xùm với Hyuna, Cube cho ra mắt nhóm nhạc ballad mới

Cùng theo dõi Oh!man để cập nhật thêm nhiều tin tức nóng hổi khác nhé!

Bình luận