Sau ly hôn Phước Sang, Kim Thư: "Tôi đã có bạn trai hai năm qua"

  • 16/12/2019 12:00

Kim Thư cho biết cô muốn sống một cuộc đời vì mình, không phải vì ai khác, chỉ khi bản thân hạnh phúc thì mới mang được hạnh phúc đến cho người khác.

Mới đây, Kim Thư - vợ cũ Phước Sang - đã có những trải lòng trên tờ Tri Thức Trực Tuyến sau nhiều năm ly hôn và ở ẩn do nợ nần.

Hiện tại, cô đang là chủ một nhà hàng tại quận 3, TP.HCM. Nói về quyết định ly hôn, nữ diễn viên cho biết giữa cô và Phước Sang không tìm được ngôn ngữ chung.

 
Kim Thư xuất hiện rạng rỡ trong ngày khai trương nhà hàng mới.
Kim Thư xuất hiện rạng rỡ trong ngày khai trương nhà hàng mới.

Bên cạnh câu chuyện hậu ly hôn của Kim Thư thì mọi người đang dành nhiều sự quan tâm về tình trạng đánh thuốc mê, móc túi trên xe khách đi Đà Lạt. Chỉ cần một chút sơ hở không để ý có thể dẫn đến "lúc đi hết mình lúc về hết hồn". Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Chuyện ly hôn không liên quan đến tiền bạc

Kim Thư cho biết lý do giúp đỡ Phước Sang dù hai người độc lập về tài chính là vì là vợ chồng, cần nhất phải chia sẻ lúc khó khăn và quan trọng hơn là Phước Sang là cha của con chị, nên bằng mọi giá chị phải cứu.

Nữ diễn viên nói: "Tôi đã làm hết mức có thể để cứu anh Sang. Tôi mong sao anh Sang thoát khỏi biến cố đó. Khi anh thoát, hai đứa con sẽ có sự tự tin hơn trong cuộc sống. Nhưng những gì tôi giúp anh Sang chỉ là con số quá nhỏ so với số nợ mà anh vướng." 

 
Kim Thư cho biết ly hôn Phước Sang không phải vì chuyện tiền bạc mà vì không tìm được tiếng nói chung.
Kim Thư cho biết ly hôn Phước Sang không phải vì chuyện tiền bạc mà vì không tìm được tiếng nói chung.

Cuộc ly hôn của Kim Thư và Phước Sang khiến nữ diễn viên vướng vào nhiều tin đồn ly hôn để giải thoát nợ nần. Kim Thư cho biết chuyện ly hôn không liên quan đến tiền bạc. Cô cho biết việc cứu Phước Sang không phải là yêu hay muốn kéo dài hôn nhân. 

"Tôi sống cho cuộc đời của mình, chứ không vì bộ mặt xã hội hay nhằm chứng minh cho mọi người thấy chúng tôi vẫn hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân cần một tiếng nói chung, sự chia sẻ", bà mẹ 2 con chia sẻ. 

>>> Xem thêm: Diễn viên Kim Thư: Sinh ra trong gia đình trâm anh đài các, hiện đi bán xôi trả nợ cho chồng

Hạnh phúc với tình yêu mới

Hiện tại, hai con Đô La và Euro đang sống cùng cha và được gia đình nội yêu thương hết mực. Nữ diễn viên hàng tuần vẫn ghé thăm con và cho biết 2 bé đều thương ba nhiều.

Cô nói: "Ở Việt Nam có định kiến rằng sau ly hôn, mẹ không nuôi con là không thương con. Tôi nghĩ mỗi hoàn cảnh, mình phải đưa ra quyết định đúng đắn.

Tại sao tôi không chọn cho con mình cuộc sống bình yên, có một ngôi nhà? Nếu theo tôi, sống cùng mẹ trong nhà thuê, khó khăn chồng chất có phải tội nghiệp các bé?"

 
Gia đình Phước Sang - Kim Thư thưở còn hạnh phúc bên nhau.
Gia đình Phước Sang - Kim Thư thưở còn hạnh phúc bên nhau.

Nói về cuộc sống tình cảm hiện tại, Kim Thư cho biết bản thân đã có người yêu mới nhưng cô chưa muốn nói nhiều về mối quan hệ này.

Cô nói: "Tôi không phải người còn trẻ mà bừa bãi trong mối quan hệ. Người tôi chọn hẳn phải mang đến cho mình sự vui vẻ, hạnh phúc, ít nhất trong thời điểm này. Tương lai thế nào mình không biết được nên tôi không thích nói trước." 

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt nô nức dự đêm tiệc của Kim Thư, nghệ sĩ Bắc - Nam hội ngộ

Kết

Có thể thấy, Kim Thư là một người mạnh mẽ, vượt dậy sau những thất bại và giờ đang hạnh phúc bên tình yêu mới. Cô là mẫu người điển hình cho người phụ nữ hiện đại, luôn mưu cầu hạnh phúc và không chọn cuộc đời hy sinh vì con. Chúc cho Kim Thư sẽ luôn hạnh phúc bên tình yêu mới và thành công trong công việc.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Những nguyên tắc vàng để trở thành người phụ nữ hạnh phúc

- Làm điều mình thích, sống cuộc sống của mình

- Ngừng bi lụy

- Đừng trông đợi vào người khác

- Nhất định phải đẹp, phải làm đẹp

- Tìm người bạn đời phù hợp

- Không keo kiệt với bản thân mình

- Biết cách làm mình hạnh phúc

Bên cạnh đó, người phụ nữ thông minh không nên đặt hạnh phúc của mình vào tay người khác....>>> XEM TIẾP.

Bình luận