Sau Mata, ai sẽ là những cái tên tiếp theo tìm đến bến đỗ mới?

  • 16/11/2018 18:30

Sau Mata, ai sẽ là những cái tên tiếp theo tìm đến bến đỗ mới?

Theo như những thông báo mới nhất từ Gen.G Esports thì người đi rừng Ambition và người đi đường giữa Crown đã chính thức kết thúc hợp đồng với đội, qua đó trở thành tuyển thủ tự do bắt đầu từ ngày 16/11.

Sau Mata, ai sẽ là những cái tên tiếp theo tìm đến bến đỗ mới?

Đây là một sự thay đổi khá lớn với Crown, khi người chơi này chơi cho Gen.G kể từ mùa giải 2015. Người chơi nổi danh với những vị tướng Viktor và Malzahar này được biết đến với phong độ không ổn định của mình, tuy nhiên sự cố gắng và nỗ lực của anh ấy khiến Gen.G trở lại mạnh mẽ với bằng chứng là chiếc cúp Chung kết thế giới 2017.

Còn đối với Ambition, việc ra đi của người đi rừng tài năng này sẽ là một lỗ hỏng lớn đối với GenG. Là một trong những game thủ chuyên nghiệp sớm nhất khi gắn bó với LMHT kể từ mùa 1, Ambition cuối cùng cũng có thể đạt đến đỉnh cao khi cùng vô địch với GenG. Với sự chính chắn và thái độ nghiêm túc của mình, Ambition luôn là một người đội trưởng gương mẫu, một chỗ dựa vững chắc cho đồng đội kể cả trong game lẫn ngoài đời.

Với sự ra đi của 2 tuyển thủ đi đường giữa và đi rừng của mình, Gen.G sẽ đưa ra những cái tên nào có thể lấp được chỗ trống trong đội hình của mình? Hãy cùng theo dõi thêm tại Oh!Man nhé!

Bình luận