Sau Nghìn Lẻ 1 Đêm, Đặng Luân – Nhiệt Ba tái hợp nhưng không thể đến với nhau vì Dương Mịch?

  • 05/11/2018 10:20

Theo nhiều thông tin được đưa ra thì rất có thể Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong một dự án phim mới và Đặng Luân có thể sẽ là nam chính của phim.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện thông tin cho rằng Gia Hành Thiên Hạ đã mua được bản quyền và sắp khởi quay bộ phim Tăng Thiếu Niên. Và điều thu hút sự chú ý của nhiều người đó là trong bộ phim này Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục hợp tác với nhau. Thông tin này vừa được tung ra đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong dự án phim mới?
Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong dự án phim mới?

Ngoài mối quan hệ bà chủ - nhân viên thì ngoài đời Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất thân thiết. Trước đó, cả 2 đã từng hợp tác rất ăn ý với nhau đặc biệt là trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Sau bộ phim này, danh tiếng của Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba đều tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, nếu cả 2 có thể cùng hợp tác trong Tăng Thiếu Niên thì đây chắc chắn sẽ là dự án phim rất đang xem.


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.
Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Thế nhưng, vấn đề đặt ra là nếu Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba cùng đóng chung một dự án thì ai sẽ là nữ chính, ai là nữ phụ? Những lần hợp tác trước đây, vì Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn là cái tên mới, ít người biết đến nên cô nghiễm nhiên phải đóng vai phụ. Thế nhưng hiện nay, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên cực hot của giới giải trí Hoa ngữ. Chưa dừng lại ở đó mới đây, cô nàng còn giành được 2 giải thưởng quan trọng của Kim Ưng – giải thưởng mà Dương Mịch thậm chí còn chưa có được. Vì vậy, nhiều người phân vân vai diễn của cả 2 khi cùng hợp tác lần này.


Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba ai sẽ là nữ chính, ai là nữ phụ?
Dương Mịch Địch Lệ Nhiệt Ba ai sẽ là nữ chính, ai là nữ phụ?

Không chỉ có phía nữ diễn viên, mà thông tin về nam chính của Tăng Thiếu Niên cũng cực kỳ thu hút khán giả. Theo nhiều thông tin được đưa ra thì phía Dương Mịch đang tích cực mời Đặng Luân đóng nam chính. Đặng Luân đang là một trong những cái tên cực hút khán giả của giới giải trí Hoa ngữ.


Đặng Luân được mời làm nam chính.
Đặng Luân được mời làm nam chính.

Cách đây không lâu, Đặng Luân đã gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trong 2 bộ phim đó là Nghìn Lẻ Một Đêm Hương Mật Tựa Khói Sương. Trong cả 2 bộ phim này, Đặng Luân đều đóng cặp với 2 tiểu Hoa cực hot đó là Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử. Ngoài ra diễn xuất của nam ngôi sao cũng nhận được vô số lời khen ngợi.

Thế nhưng, dù có tái hợp, Đặng LuânNhiệt Ba cũng khó lòng thành đôi trên màn ảnh bởi khả năng cao Dương Mịch vẫn sẽ nhận vai chính, và dĩ nhiên nam chính thì không đến lượt nữ phụ. 


Đặng Luân gây được tiếng vang lớn khi đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.
Đặng Luân gây được tiếng vang lớn khi đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Tử.

Nếu thực sự bộ phim này có thể khởi quay thì chắc chắn đây sẽ là một trong những dự án phim hút khán giả nhất thời gian tới. Dù chưa biết nội dung phim thế nào, nhưng riêng việc có sự tham gia diễn xuất của 3 cái tên đình đám này cũng giúp bộ phim thu về một lượng fan khủng rồi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc này?

Ảnh: Internet

Bình luận