Sau nhiều năm mất tích, MH370 lại được phát hiện nằm ngay dưới đáy biển bằng Google Maps

  • 23/08/2018 02:01

Thông tin mới nhất về tung tích của chiếc máy MH370 khiến dư luận ngỡ ngàng khi nó được xác định vị trí ở dưới đáy biển gần Malaysia.

Đã hơn 4 năm kể từ ngày chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của Hàng không Malaysia bị mất tích, giới chuyên môn vẫn đang tích cực trong công cuộc tìm kiếm mà dường như “bặt vô âm tín”.


MH370 đã mất tích 4 năm trước.
MH370 đã mất tích 4 năm trước.

Trước nhiều luồng ý kiến cho rằng, mọi sự cố gắng đều trở nên vô nghĩa, thì mới đây, thông tin được cho là phát hiện ra MH370 nằm dưới đáy biển gần Malaysia bằng công cụ Google Maps thực sự gây sốc toàn nhân loại.


Tần số của Máy bay MH370.
Tần số của Máy bay MH370.

Theo hãng tin Anh DailyStar, thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền kèm theo bức ảnh để  minh chứng rằng một chiếc máy bay được tìm thấy dưới đáy biển ngoài khơi bờ biển Padang, Indonesia. Vị trí này chỉ cách một giờ bay so với vị trí chuyến bay MH370 cất cánh từ Kuala Lumpur, Malaysia, vào năm 2014.

Có thể bạn quan tâm:

Đã tìm thấy MH370 dưới đáy biển gần Malaysia bằng Google Maps, sự thật hay chỉ là ảo ảnh:

Trước thông tin đang được ca ngợi như một bước ngoặt tuyệt vời trong suốt 4 năm kể từ MH370 mất tích bí ẩn, nhiều người không tin đây là sự thật. Họ cho rằng, hình ảnh được nhìn thấy trên Google Maps chỉ là hình ảnh của một chiếc máy bay trên bề mặt nước chuẩn bị cho việc hạ cánh. Một số khác nói đó chỉ là ảo ảnh.


Nhiều người nói rằng đây là hình ảnh máy bay bị lộn ngược.
Nhiều người nói rằng đây là hình ảnh máy bay bị lộn ngược.


Hoặc đây là hình ảnh không có thật.
Hoặc đây là hình ảnh không có thật.

Hiện tại cuộc tranh luận vẫn chưa đi đến hồi kết. Phía các nhà chức tránh Malaysia vẫn chưa chính thức khẳng định thông tin này. Tất cả vẫn chỉ là chuyện ồn ào của dư luận.

Ảnh: Internet

Bình luận