Sau những phát ngôn "thiếu ý tứ", nữ vũ công xinh đẹp Kim Anh đã lên tiếng xin lỗi PewPew

  • 13/07/2018 03:00

Cô vũ công xinh đẹp Kim Anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi streamer PewPew khi có những lời lẽ không hay dành cho anh chàng này.

Kim Anh là 1 trong 5 khách mời tham gia chương trình Mảnh Ghép Tình Yêu có sự xuất hiện của PewPew – anh chàng streamer hiện đang chiếm sóng mạng xã hội với những ồn ào tình cảm.

Trong tập 1 này, cô vũ công 25 tuổi cũng đã có màn đối đáp khá thú vị với PewPew. Thế nhưng, chẳng hiểu tại sao, sau khi chương trình lên sóng, Kim Anh bất ngờ đăng trên trang cá nhân của mình những dòng nhận xét không hay về PewPew.


Kim Anh đã viết trên trang cá nhân của mình rằng,"không thèm chấp thể loại đàn bà lắm chuyện" rồi "ai là fan anh này thì unfollow mình",...
Kim Anh đã viết trên trang cá nhân của mình rằng,"không thèm chấp thể loại đàn bà lắm chuyện" rồi "ai là fan anh này thì unfollow mình",...

Ngay lập tức, những dòng trạng thấy gây chú ý đặc biệt, cộng thêm scandal tình cảm của PewPew với hot girl Trâm Anh, thì giờ đây, Kim Anh cũng bị “cho vào tầm ngắm” của dân tình.

Trước những ý kiến cho rằng, vì không được PewPew chọn nên Kim Anh đã có lời lẽ không hay, cô nàng khẳng định hoàn toàn không phải mà chỉ đơn giản là họ không cùng quan điểm và tính cách nên Kim Anh không có thiện cảm thôi chứ không phải là không ưa.


PewPew
PewPew


và Kim Anh trong Mảnh Ghép Tình Yêu.
Kim Anh trong Mảnh Ghép Tình Yêu.

Còn về chuyện, tại sao không ưa mà khi nắm tay, nhịp tim vẫn đập nhanh, thì đó chính là cái tật của Kim Anh thôi. Cứ mỗi lần nghe nhịp tim của bất kì ai, cô nàng đều bị giật mình và hồi hộp theo.

Về chuyện nhiều người nói Kim Anh muốn “dựa hơi” PewPew để kiếm fame, cô nàng đã thẳng thắn bay tỏ quan điểm, nếu muốn dựa vào một ai đó để kiếm fame thì cô đã làm từ rất lâu rồi và sẽ dựa vào những anh chị nghệ sĩ có tên tuổi từng làm việc chứ không đợi đến bây giờ, và càng không phải là PewPew.

Tới thời điểm hiện tại, Kim Anh thật sự chân thành xin lỗi PewPew vì có những phát ngôn không tốt về anh. Tất cả cũng chỉ bởi Kim Anh không có thiện cảm với PewPew mà thôi. Cô nàng cũng cho biết thêm, những ồn ào mà PewPew đang gặp phải, cô không hề đoán trước được và không ngờ nó lại đi xa đến vậy.


Kim Anh chính thức lên tiếng xin lỗi PewPew.
Kim Anh chính thức lên tiếng xin lỗi PewPew.

Kim Anh mong muốn PewPew cũng như mọi người hiểu rằng cô không cố ý đụng chạm đến nghề nghiệp Streamer về game của anh ấy. Câu nói từ trong chương trình đó vốn dĩ có sẵn với cách thể hiện ở Kim Anh là một cô gái đang trách một người bạn "nghiện game" mà khiến người yêu bỏ mình.

Kim Anh sẽ có lời xin lỗi chính thức với anh Pew Pew và cũng như tất cả mọi người về những sự thể hiện không đúng của bản thân trong thời gian vừa qua.

Ảnh: Internet.

Bình luận