Sau ồn ào tình cảm với Lãnh Thanh, Nam Em bị Trấn Thành nói có vấn đề về thần kinh

Minh Trí 23/11/2020 12:18

Nhắc đến Nam Em thì chắc mọi người lại nghĩ đến cái biệt danh "thánh rung động" của cô nàng. Bởi thực sự tui chưa từng thấy ai thích nhiều người mà lại nhanh và chóng vánh đến như vậy. Nếu kể tên mấy ông anh crush của Nam Em khéo có mà hết ngày mất. 

Chàng trai mới đây nhất mà Nam Em có tình cảm có lẽ là diễn viên Lãnh Thanh. Trong một chương trình truyền hình, cô đã thừa nhận có tình cảm với Lãnh Thanh sau một thời gian tiếp xúc. Nhưng mà điều tui khó hiểu là cách thể hiện của Nam Em, rõ là mồm bảo thích nhưng cư xử lại bất cần, thế nên Lãnh Thanh mới quyết định không hẹn hò với cô nữa.

Nam Em và Lãnh Thanh trong chương trình.

Sau tập phát sóng này thì cộng đồng mạng cũng phản ứng gắt lắm. Căn bản cũng vì Nam Em khó hiểu ấy. Mà không chỉ dân tình đâu, đến Trấn Thành cũng phải bày tỏ cảm nghĩ về Nam Em. Cụ thể, nam MC cho biết: "Tôi thấy rất tội nghiệp Nam Em. Nam Em có quá nhiều điều không thể giải quyết được về bản thân, cái nào cũng đấu đá để dìm cái kia xuống. Nam Em không bao giờ giấu được cảm xúc của mình.

Buồn cười nhất là những cái Nam Em phát ra luôn đi ngược và đánh bại với những gì Nam Em muốn có. Nam Em quá thích Lãnh Thanh và cũng không giấu được điều đó. Nhưng Nam Em lại luôn cố tỏ ra không cần Lãnh Thanh. Cô ấy lúc nào cũng bất cần, sao cũng được. Chính điều này khiến người ta sợ Nam Em."

Trấn Thành thấy thương cho Nam Em.

Nam MC cũng khẳng định Lãnh Thanh có thích Nam Em nên mới kiên nhẫn đến vậy. Tuy nhiên, chính cách cô cư xử nên mới khiến Lãnh Thanh không đến được với cô. Trấn Thành cho biết nếu như Nam Em biết cách khống chế năng lượng tiêu cực của mình thì có lẽ Lãnh Thanh sẽ đến được với cô. 

Chia sẻ về lý do tại sao Nam Em bị từ chối, Trấn Thành nói thêm: "Cách cư xử của Nam Em khiến chính người đàn ông tự nhiên bị ngại, không dám bước với cô ấy. Bất cứ người đàn ông nào cũng có cảm giác khi bước vào cuộc đời Nam Em sẽ phải đi dọn dẹp, quét vôi lại hết cả một căn nhà bị nhiều vết xước.

Có quá nhiều tổn thương phải chữa lành. Điều này khiến đàn ông ngại, không dám bước đến với Nam Em. Phải làm một người rất kiên nhẫn và bao dung mới dám tiến đến với Nam Em để chữa lành vết thương cho cô ấy."

Sau cùng, đàn anh gửi lời khuyên cho Nam Em: "Bản thân Nam Em rất thông minh, hiểu mình đang làm gì. Nhưng Nam Em lại có vấn đề về thần kinh, không biết cách cư xử để điều khiển được thần kinh của mình. Tôi không biết Nam Em có làm được hay không nhưng tôi nghĩ cô ấy nên kiểm soát một chút để thanh thản hơn." 

Nam Em cũng không biết cách kiểm soát năng lượng. Để phát ra một loại năng lượng khiến người ta sợ mình. Cô ấy giống kiểu trải qua quá nhiều đau khổ nên không còn gì để mất, từ đó liều lĩnh. Sự liều mạng đó khiến đàn ông rất sợ."

Có lẽ sau bao việc, Nam Em giờ đây đã khó mở lòng cho bất kỳ một ai khác. Điều đó đã khiến fan của cô và nhiều đồng nghiệp vô cùng lo lắng. Lời nói của Trấn Thành cũng như một lời khuyên nhủ dành cho Nam Em. Mong rằng cô có thể mạnh mẽ hơn và tìm được nửa kia của mình.


Bình luận
Phạm Phương Thảo 24/11/2020 20:12

H ms biets đến

Phương Nam 24/11/2020 20:20

Gì ghê vâyh ạ

Lắm crush thế

Thuy Trinh 24/11/2020 20:25
  • Trấn thành nói ghê vâyh
Dương Trần 24/11/2020 20:29

Ông thành ns ác ghê

Tôn Phạm 24/11/2020 20:33

Nhiều chuyênn lằng nhằng vậy

Xem thêm
Cộng đồng