Sau tháng 1 âm, các con giáp sẽ rũ bỏ vận hạn: Sửu dẫn đầu "bảng vàng"

  • 10/02/2020 15:30

Quên hết những vận hạn trong tháng 1 âm, vì những con giáp có tên dưới đây sẽ chỉ gặp toàn vận may, tài lộc đến hết năm.

Năm mới tới, rất nhiều con giáp đã và đang gặp vận son về cả công việc và tiền tài. Với tháng 2 âm này, những con giáp nào đang có vận đen sẽ sớm có tài lộc đủ đầy, công việc thăng hoa gấp đôi.

 
Con giáp nào gặp may mắn trong tháng 2 âm?
Con giáp nào gặp may mắn trong tháng 2 âm?

Tuổi Sửu

Tháng 1 âm vừa qua, những người tuổi Sửu chưa có sự bứt phá rõ ràng. Họ có tài năng, chí tiến thủ nhưng dường như chưa gặp vận may nên mọi việc đang bị "dậm chân tại chỗ".

Nhưng đừng lo lắng bởi tháng 2 âm này, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ làm nên việc lớn. Công việc của họ sẽ có tiến triển rõ ràng. Cụ thể là trong các chức vụ, có thể nắm giữ các chức vụ quan trọng như trưởng phòng hay giám đốc.

>>> Xem thêm: 3 con giáp có "số hưởng" sau Tết nguyên đán: Dần giàu lên như tên bắn

 
Tuổi Sửu may mắn trong cả công việc và tình duyên.
Tuổi Sửu may mắn trong cả công việc và tình duyên.

Nói không ngoa khi trong tháng này, tuổi Sửu sẽ có tiền đồ nhất trong 12 con giáp, tiền tài cứ thể chảy vào túi. Với những người đang kinh doanh, đây là tháng may mắn có thể mang tới lợi nhuận gấp đôi. Bên cạnh đó, tình duyên của họ cũng vô cùng "đơm hoa kết trái", khéo sẽ có hỷ sự trong năm, phúc khí đầy nhà.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn có điểm xuất phát tốt nhưng để giữ được lợi thế đó, họ cần phải cố gắng rất nhiều. Vì thế sang tháng 2 âm này, những người tuổi Hợi sẽ có cơ hội để "đổi đời".

Những vất vả, khó khăn lúc trước dường như được rũ bỏ hết. Thiên thời - địa lợi - nhân hòa khiến tuổi Hợi nhận được tài lộc dồi dào, được quý nhân phù trợ nên công việc luôn thuận lợi.  Vào giữa năm, người tuổi Hợi có thể nhận được 1 cơ hội rất lớn thay đổi cả cuộc sống của mình, vì thế hãy biết cách nắm bắt nó nhé!

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ, qua tháng 2 chuẩn bị đổi đời

 
Hợi đang có cơ hội để "bứt phá" cực nhanh trong thời gian tới.
Hợi đang có cơ hội để "bứt phá" cực nhanh trong thời gian tới.

Tuổi Tuất

Quên đi những điều không may ở tháng 1 âm, thay vì ngồi đó buồn chán, hãy nạp cho mình năng lượng để đón tháng 2 tràn ngập phú quý. Sang tháng mới, người tuổi Tuất ngồi im tiền cũng tự chảy về, các cơ hội kinh doanh, kiếm lời cũng ngập tràn để lựa chọn.

Người tuổi Tuất còn rất giỏi kinh doanh. Bằng chứng là nếu họ đang có thu nhập ổn định từ công việc chính, thì sẽ có 1 khoản thu sắp ập tới từ công việc "tay trái", không ít thì nhiều nhưng sẽ giúp tuổi Tuất có cuộc sống ổn định, sống dư dả.

>>> Xem thêm: 4 con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất năm Canh Tý 2020

 
Tài chính sẽ dồi dào hơn với người tuổi Tuất từ tháng 2 âm.
Tài chính sẽ dồi dào hơn với người tuổi Tuất từ tháng 2 âm.

Sắp tới, Tuất có thể mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản, nhà đất. Những lĩnh vực có thể khiến tài chính của con giáp này được mở rộng, nuốt trọn hết lộc lá, tiền tài.

Có thể nói, 3 con giáp này sang tháng mới sẽ gặp được rất nhiều may mắn, đặc biệt là về tiền tài và công danh. Sửu, Hợi, Tuất sẽ hưởng lộc đầy nhà, sự nghiệp rộng mở. Vì thế, nếu có cơ hội tốt thì hãy biết nắm bắt thật chặt nhé.

Bạn nghĩ sao về ý kiến trên? Cùng chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bên cạnh đó, có những con giáp sẽ gặp may mắn sau kết hôn. Đây là độ tuổi thích hợp để 12 con giáp có thể "cưới ngay kẻo lỡ":

Tuổi kết hôn phù hợp cho 12 con giáp:

Tuổi Tí: 25 tuổi.

Tuổi Sửu: 23 tuổi.

Tuổi Dần: 28 tuổi.

Tuổi Mèo: 26 tuổi.

Tuổi Thìn: 24 tuổi.

Tuổi Tỵ: 22 tuổi.

Tuổi Ngọ: 25 tuổi.

Tuổi Mùi: 24 tuổi.

Tuổi Thân: 29 tuổi.

Tuổi Dậu: 31 tuổi.

Tuổi Tuất: 27 tuổi.

Tuổi Hợi: 22 tuổi.

Bên cạnh đó, sau kết hôn, phụ nữ thuộc con giáp này sẽ giàu sang phú quý, cùng xem ngay nhé...>>> XEM THÊM

Bình luận