Sau thiết bị đuổi chó thành công của nam sinh, CĐM "cầu cứu" làm sao chế được máy tình yêu?

  • 14/03/2019 16:30

Mới đây, câu chuyện của nam sinh chế tạo thiết bị đuổi chó thành công đã thu hút sự quan đông đảo của nhiều người, không chỉ nhận được nhiều lời khen vì sự thông minh mà còn khiến CĐM liên tục "cầu cứu" làm thế nào để chế tạo máy tình yêu?

Chế máy vì năm lần bảy lượt bị chó cắn

Được biết, thiết bị đuổi chó này là công trình nghiên cứu của nam sinh có tên Nguyễn Tấn Minh, ý tưởng này xuất phát không đâu xa lạ mà ngay từ câu chuyện thực tế em này đã gặp phải khi từng 2 lần bị chó đuổi lúc lên 4 tuổi và một lần bị chó cắn lúc 9 tuổi. Chắc vì năm lần bảy lượt bị chó cắn, hơn ai hết Nguyễn Tấn Minh hiểu rõ thiết bị đuổi chó cần thiết như thế nào. 


Chân dung cậu nam sinh chế tạo máy đuổi cho sau nhiều lần bị chó cắn. Ảnh internet.
Chân dung cậu nam sinh chế tạo máy đuổi cho sau nhiều lần bị chó cắn. Ảnh internet.

Sau khi nghiên cứu và tiến hành thử nghiệm 3 lần liên tiếp, thiết bị đuổi chó được chế tạo bởi nam sinh viên đã thu lại kết quả thành công vượt mức trông đợi. Ngoài ra, ý tưởng của em còn được Hội đồng nhà trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại Học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) chọn tham gia “Học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia”.

Chưa kể, người Việt Nam có xu hướng thả rông chó đi lang thang khắp nơi, mặc dù đã có quy định quản lý vật nuôi nhưng việc chấp hành còn khá yếu kém, chính vì thế không ít vụ chó lạ cắn đã xảy ra cả người lớn lẫn trẻ em, gây hoang mang cho nhiều gia đình. Nhẹ thì phải chích ngừa, còn nặng gặp phải chó dại thì mất mạng khỏi cứu chữa. Có thể nói với phát minh này, con người có thể hạn chế được nhiều vụ chó cắn thương tâm xảy ra gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và tâm lý.


CĐM liên tục cầu cứu làm sao có ý tưởng chế máy tình yêu. Ảnh minh hoạ.
CĐM liên tục cầu cứu làm sao có ý tưởng chế máy tình yêu. Ảnh minh hoạ.

CĐM "phát cuồng" liên tục "cầu cứu" làm sao chế tạo máy tình yêu?

Câu chuyện của nam sinh đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bên cạnh những lời khen ngợi cũng có một số người đã có những phản ứng "phát cuồng" vì sự thông minh của cậu thanh niên này bằng việc liên tục bình luận hỏi về ý tưởng làm sao chế tạo máy tình yêu?

"Mình suốt ngày bị gái xua đuổi, phải chế đồ hút bạn gái để có người yêu mới được."

"Em tối ngày bị bồ ăn hiếp... Bác nào cho em chút ý tưởng để chế cái máy cho bồ em sợ ngược lại em được không mọi người?"

Và thậm chí, có cả người chia sẻ về máy đuổi bạn gái như: "Suốt ngày bị bạn gái theo đuổi, nên tôi đã chế tạo thành công máy đuổi bạn gái.. nên giờ tôi tự do hơn bao giờ hết."

Kết

Hiện tại, ý tưởng của nam sinh vẫn nhận được sự ngưỡng mộ CĐM, mong rằng trong tương lai cậu ấy sẽ chế tạo thành công thêm máy tình yêu như CĐM đã "thỉnh cầu". Còn trong tình yêu, đôi khi cũng nên cần có một chút gì đó "hiếp đáp" để mối quan hệ có nhiều gia vị hấp dẫn hơn, miễn sao 2 người vẫn thương nhau thì không cần máy tình yêu cũng "auto" hút và bền vững rồi.

Xem thêm nhiều tin hay tại Oh!man nhé!

Bình luận