Kent ROyal • 02-03-2020 21:28

Sau trận Siêu cúp Quốc gia 2020, cầu thủ Duy Mạnh đã bị chấn thương nặng. Theo bạn thì HLV Park Hang-seo sẽ chọn ai để thay thế Duy Mạnh?

1 câu trả lời
Thanh Tùng 02/03/2020 21:38
Ở thời điểm hiện tại thì cầu thủ có khả năng cao để thay thế Duy Mạnh ở hàng thủ là cầu thủ Thành Chung. Bởi hiện tại Thành Chung đang có phong độ ổn định.Ở SEA Games 30, Thành Chung là cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam trong chiến tích giành vàng tại SEA Games. Không chỉ chắc chắn trong phòng ngự mà Thành Chung còn có khả năng tấn công.Thành Chung sẽ là lựa chọn hàng đầu để thay thế Duy MạnhNgoài Thành Chung thì cũng có thể HLV Park sẽ sử dụng Văn Hậu đá như 1 trung vệ. Đoàn Văn Hậu đã có nhiều trận đấu chơi tốt ở vị trí này.Ở Jong Heerenveen thì Đoàn Văn Hậu liên tục được đá ở vị trí trung vệ. Anh thi đấu tốt ở vị trí này và đã góp công không nhỏ cho những chiến thắng của Jong Heerenveen. Không những thế, ở SEA Games 30 thì HLV Park Hang-seo cũng đã từng thử nghiệm Văn Hậu ở vị trí này và cũng khá thành công.Văn Hậu cũng chơi tốt ở vị trí trung vệ.Ngoài Văn Hậu và Thành Chung thì HLV Park có những cầu thủ như Huỳnh Tấn Sinh hay Lê Ngọc Bảo để thay thế. Nếu bắt buộc phải sử dụng các cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm để thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 sẽ mang tới rủi ro lớn cho tuyển Việt Nam để giành tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

Ở thời điểm hiện tại thì cầu thủ có khả năng cao để thay thế Duy Mạnh ở hàng thủ là cầu thủ Thành Chung. Bởi hiện tại Thành Chung đang có phong độ ổn định.

Ở SEA Games 30, Thành Chung là cầu thủ quan trọng của U22 Việt Nam trong chiến tích giành vàng tại SEA Games. Không chỉ chắc chắn trong phòng ngự mà Thành Chung còn có khả năng tấn công.

Thành Chung sẽ là lựa chọn hàng đầu để thay thế Duy Mạnh

Ngoài Thành Chung thì cũng có thể HLV Park sẽ sử dụng Văn Hậu đá như 1 trung vệ. Đoàn Văn Hậu đã có nhiều trận đấu chơi tốt ở vị trí này.

Ở Jong Heerenveen thì Đoàn Văn Hậu liên tục được đá ở vị trí trung vệ. Anh thi đấu tốt ở vị trí này và đã góp công không nhỏ cho những chiến thắng của Jong Heerenveen. Không những thế, ở SEA Games 30 thì HLV Park Hang-seo cũng đã từng thử nghiệm Văn Hậu ở vị trí này và cũng khá thành công.

Văn Hậu cũng chơi tốt ở vị trí trung vệ.

Ngoài Văn Hậu và Thành Chung thì HLV Park có những cầu thủ như Huỳnh Tấn Sinh hay Lê Ngọc Bảo để thay thế. Nếu bắt buộc phải sử dụng các cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm để thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 sẽ mang tới rủi ro lớn cho tuyển Việt Nam để giành tấm vé đi tiếp vào vòng sau.

1 1