Sau vụ bôi nhọ áo dài, Han Seo Hee tiết lộ hình mẫu bạn trai và không quên kháy "kích cỡ" của T.O.P

  • 02/08/2018 01:05

Han Seo Hee vừa chia sẻ một vài tiêu chuẩn cho người bạn trai tương lai của mình. Sẽ không có gì nếu cô nàng không kháy đến chuyện "kích cỡ" của T.O.P.

Dù không phải là người nổi tiếng chính thức nhưng cái tên Han Seo Hee vẫn nổi lềnh phềnh nhờ một loạt những vụ lùm xùm tai tiếng, bắt nguồn từ vụ hút cần cùng T.O.P năm ngoái cho đến việc nữ quyền, và gần đây nhất là bức ảnh mặc áo dài phì phèo thuốc lá khi du lịch Hà Nội.


Han Seo Hee gây tranh cãi khi mặc áo dài hút thuốc lá.
Han Seo Hee gây tranh cãi khi mặc áo dài hút thuốc lá.


Khi bị chỉ trích, đây là cách cô nàng phản pháo khiến cư dân mạng Việt càng "sôi máu" hơn.
Khi bị chỉ trích, đây là cách cô nàng phản pháo khiến cư dân mạng Việt càng "sôi máu" hơn.

Dù đang là đối tượng bị ném đá nhiều nhất hiện nay, thế nhưng Han Seo Hee có vẻ chẳng mấy quan tâm đến dư luận, cô nàng không hề có ý định từ bỏ mạng xã hội, ngược lại còn vừa có một bài đăng gây tranh cãi dữ dội. Cụ thể, cô nàng liệt kê một loạt những điều kiện để... tuyển bạn trai. Sau đây là tiêu chuẩn cho hình mẫu lý tưởng của cô nàng lắm chiêu này:

Lắm tiền

Vai rộng

Giọng nói hay

Tay đẹp 

Cơ thể ít lông

Da phải đẹp

Dài trên 14 cm

Tính cách thận trọng

Mặc quần áo gọn gàng

Cực ghét mấy thằng lắm lời

Không phải cố giao tiếp ngay từ đầu

Chỉ xài Instagram thôi

Hát hay thì tốt

Dễ thương vừa phải

Người đàn ông tinh tế

Không được ăn thua đủ với tôi

Phải nghe mọi điều tôi nói

Không ngoài dự đoán, cư dân mạng phản ứng vô cùng gay gắt trước tiêu chuẩn khắt khe của Han Seo Hee. Đa số đều cho rằng, với một người quá lắm phốt đời tư như Han Seo Hee thì những gì cô đặt ra cho hình mẫu của mình có vẻ như quá xa tầm với, hay nói cách khác là cô nàng đang trèo cao, tự ảo tưởng về bản thân minh.


Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Han Seo Hee.
Tiêu chuẩn chọn bạn trai của Han Seo Hee.

Ngoài ra, netizen cũng chú ý đến chi tiết "Dài 14cm" mà cô nàng đề cập khi tuyển bạn trai. Còn nhớ cách đây không lâu, cô nàng từng làm dậy sóng với phát ngôn so sánh "cái đó" của T.O.P với một thỏi son, ngầm ý chê kích cỡ của nam rapper. Vậy nên ngay khi đưa ra tiêu chuẩn "Dài hơn 14cm", cư dân mạng đã biết ngay rằng cô nàng lắm chiêu này đang kháy bạn trai cũ của mình.


Trước đây, Han Seo Hee từng ví "cái đó" của T.O.P chỉ bằng một thỏi son.
Trước đây, Han Seo Hee từng ví "cái đó" của T.O.P chỉ bằng một thỏi son.

Trước phát ngôn này của cô nàng, không chỉ V.I.P mà ngay cả fan Kpop nói chung đều có chung một phản ứng: khinh bỉ và mỉa mai. Còn bạn, bạn nghĩ gì về tiêu chuẩn hình mẫu lý tưởng của cô nàng?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận