Sẽ có người khiến bạn không còn muốn độc thân thêm một giây nào nữa

  • 26/09/2019 12:00

Hãy cứ độc thân một cách thoải mái và vui vẻ bởi vì bạn sẽ không thể biết được lúc nào người đàn ông khiến bạn cảm thấy muốn được gắn bó suốt đời sẽ xuất hiện.

Con gái, đừng vội yêu thương để rồi phải đau khổ, bởi vì tình yêu sẽ chỉ thật sự hạnh phúc khi bản thân nhận được sự trân trọng thật lòng từ đối phương.

Độc thân là để chờ đợi "người tình trong mơ"

Độc thân không phải là cô đơn. Đó chỉ đơn giản là khi bạn dừng lại một khoảng thời gian trong cuộc đời mình để chờ đợi một người phù hợp. Đó là lúc bạn sắp xếp lại những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, là khi bạn lùi lại để cảm nhận tình cảm và sự chân thành của đối phương dành cho mình.

Mối quan hệ thì dễ kiếm tìm nhưng tình yêu thì không. Việc tìm một người yêu ta thật lòng lại càng khó. Trái đất vài tỷ người, đâu đó ngoài thế giới kia sẽ có một người yêu ta hơn cả sinh mạng. Vậy thì việc gì mà phải vội vã kiếm tìm?

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Con gái độc thân cứ tự do, cao ngạo, chẳng cần phải để ý đến thái độ của ai hay sống vì ai. Con gái độc thân cứ vui vẻ làm điều mình thích, thử thách và trải nghiệm hết mình để tận hưởng cuộc sống, chẳng việc gì phải gò bó theo một khuôn mẫu hay tiêu chuẩn nào cả. Con gái độc thân cứ yêu thương bản thân mình trước, sống là chính mình.

>>> Xem thêm: Độc thân, chỉ là quãng thời gian chờ đợi người ấy xuất hiện mà thôi

Video: Con gái à! Đừng đặt kỳ vọng những điều phi lý trong tình yêu "hoàn hảo" để mất đi tình yêu đích thực

Sẽ có người khiến bạn không còn muốn độc thân nữa

Rồi sẽ có một ngày người yêu thương bạn thật lòng sẽ xuất hiện. Hãy yêu khi bạn gặp một anh chàng sẵn sàng hy sinh và làm mọi điều để bạn cảm thấy vui vẻ. Hãy yêu khi có một chàng trai luôn tự nguyện dang tay ra nắm lấy bạn vào những ngày tồi tệ nhất cuộc đời. 

Hãy yêu một chàng trai dành tình cảm cho bạn khi bạn được là chính mình chứ không phải bắt bạn thay đổi theo sở thích của anh ấy. Hãy yêu người khiến bạn loại bỏ được cảm giác cô đơn, một mình và luôn ở cạnh bên khi bạn cần. 

 
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

Một chàng trai xem bạn như là tất cả, luôn dành thời gian yêu thương, chăm sóc và quan tâm đến bạn cũng thật đáng quý. Hãy yêu khi gặp một người biết trân trọng giá trị của bản thân bạn. Một người không dối gian, mưa cầu, toan tính, không cố chấp. Sẽ thật tốt nếu như gặp được một anh chàng tử tế và ngọt ngào, một chàng trai biết lắng nghe, chia sẻ.

>>> Xem thêm: Hãy cứ độc thân cho đến khi tìm được người biết trân trọng bạn

Có vô vàn những mong ước về người yêu mà mọi cô gái đều chờ đợi. Hãy cứ sống thật bình yên, vui vẻ và cao ngạo cho đến khi bạn thật sự gặp được người mà bạn muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tình yêu vốn dĩ sẽ đến vào lúc mà con người ta không ngờ nhất, rồi sẽ có người khiến bạn không còn muốn độc thân thêm một phút giây nào nữa.

Cập nhật các bài viết mới nhất tại Oh!man ngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Tình yêu đôi khi thật khiến con người cảm thấy mỏi mệt và muốn chạy trốn để tìm kiếm cảm giác một mình. Độc thân đôi khi là chờ đợi nhưng đó cũng là khoảng thời gian mà ta cảm thấy cần một sự bình yên ở trong tim.

Con gái độc thân không phải do thiếu sức hút, đơn giản là vì CHƯA MUỐN YÊU

Yêu và thích có lẽ là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng cảm nắng một người chỉ vì nụ cười, ánh mắt hay cử chỉ thân thiện. Nhưng đối với tình yêu thì khác, điều quan trọng nhất mà tình yêu cần chính là sự dung hợp từ hai phía. Đặc biệt hơn, chuyện tình có thể lâu dài hay không còn phải dựa vào sự cảm thông, tin tưởng và bao dung.

Tuy nhiên, thật chẳng dễ để vô tình bắt gặp nửa kia của mình ở bất cứ đâu và nhận ra người ấy chỉ qua một ánh mắt. Tìm kiếm mảnh ghép của mình đôi khi cũng chẳng đơn giản... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận