Sẽ thế nào nếu bạn phát hiện ra idol không ngây thơ trong sáng như bạn nghĩ?

  • 09/06/2018 01:50

Đã có đôi lần các thần tượng đã vô tình nói ra bí mật đáng ra phải giữ kín của mình trên sóng truyền hình khiến họ hết sức bối rối và không biết giấu mặt vào đâu.

Chủ đề 19+ lúc nào cũng là những điều khó nói, kể cả có thân thiết với nhau như thế nào đi chăng nữa. Ấy thế mà các thần tượng này còn "lỡ miệng" kể chuyện người lớn cho mọi người biết. Khỏi phải nói cũng biết họ đã phải cảm thấy xấu hổ như thế nào khi rơi vào tình huống này.

Rap Monster

Đây là trường hợp khá dữ dội khi chàng trưởng nhóm BTS thẳng thắn, cởi mở thú nhận rằng mình từng xem phim người lớn khi … còn là một cậu nhóc lớp 2. Tuy nhiên anh chàng lại vội giải thích rằng mình lỡ tay bấm vào đường link trên website. Việc hài hước nhất là khi trang web hỏi xác định người dùng trên 18 tuổi, cậu nhóc Rap Monster đã nhanh nhẩu lấy ngay số chứng minh thư của bố mình để đăng ký xác định danh tính và tham gia.


Anh chàng từng xem phim người lớn khi … còn là một cậu nhóc lớp 2.
Anh chàng từng xem phim người lớn khi … còn là một cậu nhóc lớp 2.

Zico (Block B)

Đây chính là anh chàng có đam mê mãnh liệt nhất với phim cấp 3. Mặc ai nói ngả nói nghiêng, anh vẫn thừa nhận mình có sở thích xem phim người lớn. Anh cho rằng chẳng cần phải che giấu gì vì sở hữu hẳn hoi một thư mục độc lập dành cho phim 19+, thậm chí anh còn chuyển ra công khai ngay màn hình máy tính để dễ xem. Hình nền máy tính của Zico cũng được chọn từ những bộ phim cấp 3.


Anh chàng có đam mê mãnh liệt nhất với phim cấp 3.
Anh chàng có đam mê mãnh liệt nhất với phim cấp 3.

IU

Nữ ca sĩ 23 tuổi sinh năm 1993 này từng phá vỡ khuôn mẫu hình ảnh trong sáng khi công khai thú nhận trên Go Show rằng: “Tôi từng xem phim người lớn nhưng nó không thú vị như tôi tưởng, nó không hề có cốt truyện". Có vẻ như loại phim này đã không như kỳ vọng của IU vì cô chẳng thấy có nội dung gì thú vị đáng quan tâm cả.


IU chia sẻ rằng khôn thấy hay như mình tưởng.
IU chia sẻ rằng khôn thấy hay như mình tưởng.

Seung Ri (Big Bang)

G-Dragon đã không ngần ngại "bán đứng" cậu em Seung Ri trên chương trình Strong Heart khi tiết lộ bí mật động trời. Đó là việc Seung Ri tải phim cấp ba về máy tính xem. G-Dragon hào hứng kể lại: "Seung Ri đã mượn laptop của một nhân viên và bị phát hiện đang cố tải phim sex, nhưng do đường truyền chậm nên cậu ấy còn chưa tải xong". Khổ thân Seung Ri đã cố gắng giải thích là mình chỉ xem video trận đấu bóng chày thôi nhưng không ai chịu tin cả. 


Seung Ri bị G-Dragon tố đang lén tải phim người lớn.
Seung Ri bị G-Dragon tố đang lén tải phim người lớn.

Ye Sung (Super Junior)

Với những chàng trai nghịch ngợm như Super Junior, hẳn chuyện xem phim đen cũng là một chủ đề hot để tìm được nạn nhân chọc phá. Trên show Night Star năm 2010, Ye Sung xui xẻo lọt vào tầm ngắm để các thành viên khác tổng tấn công. Chỉ vừa thốt ra là mình thích xem phim thôi mà ngay lập tức Ye Sung bị cả nhóm buộc tội xem phim người lớn. Shin Dong đã "tố" Ye Sung là chúa của các thể loại video với rất nhiều video bóng đá, bóng chày và phim đen trong ổ cứng.


Ye Sung bị cả nhóm buộc tội xem phim người lớn.
Ye Sung bị cả nhóm buộc tội xem phim người lớn.

Changmin (TVXQ)

Chang Min thì "khủng" hơn vì chính anh chàng thú nhận từng xem phim cấp ba khi bố mẹ vắng nhà lúc học trung học trên show Moonlight Prince. Thực ra, chuyện này đã không còn là bí mật nữa bởi các fan của Chang Min đều biết tỏng sau khi xem Yashimmanman hồi năm 2006 rồi. Trong đó, Chang Min chia sẻ câu chuyện tải phim đen về máy tính của mình khiến tất cả khán giả, khách mời đều choáng váng, nhất là người mẹ của anh khi ấy cũng có mặt.


Chang Min chia sẻ câu chuyện tải phim đen về máy tính thưởng thức của mình.
Chang Min chia sẻ câu chuyện tải phim đen về máy tính thưởng thức của mình.

Sau những lần “thú nhận” trên sóng truyền hình chính họ cũng phải tự cảm thấy hoảng hốt khi bản thân lại tự nói về những câu chuyện như vậy. Các bạn nghĩ sao về những lần “vạ miệng” này của thần tượng?

Ảnh: Internet

Bình luận