Selena Gomez vừa nhập viện 2 lần vì suy sụp tâm lý, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện tâm thần

  • 11/10/2018 16:15

Tin tức mới đây về sức khỏe tâm lý của Selena Gomez đang làm nhiều người hâm mộ lo lắng.

Truyền thông quốc tế đưa tin, Selena Gomez đã phải nhập viện 2 lần trong vòng 2 tuần qua. Trong lần thứ 2 nữ ca sĩ nhập viện, Selena đã bị mắc chứng suy sụp tâm lý. Hiện giờ cô đang phải điều trị tại một bệnh viện tâm thần.

Nhiều nguồn tin chia sẻ với TMZ, lần đầu tiên Selena phải đi cấp cứu là vào tuần cuối cùng của tháng 9, lúc đó cô đang có mặt tại nhà riêng ở Studio City, California. Nữ ca sĩ khi đó có triệu chứng chán nản và xúc động vì phát hiện số lượng bạch cầu thấp đáng báo động trong máu sau khi phẫu thuật ghép thận. Theo TMZ, một người thân trong gia đình đã đưa cô đến trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles.

Selena Gomez vừa nhập viện 2 lần vì suy sụp tâm lý, hiện đang phải điều trị tại bệnh viện tâm thần

Ít ngày sau sự cố nói trên, Selena đã được xuất viện nhưng rồi lại nhập viện lần nữa vào cuối tuần trước vì tỷ lệ bạch cầu của cô vẫn không đổi, khiến cho Selena rơi sâu vào tình trạng cảm xúc bất ổn.

Ngay sau khi nhập viện, Selena đã muốn rời khỏi đó, nhưng bác sĩ không cho phép. Theo nguồn tin, nữ ca sĩ đã rơi vào tình trạng hoảng loạn, đến mức cô cố rút ống truyền dịch ra khỏi tay.

Hiện tại Selena đang nằm ở một bệnh viện tâm thần tại bờ Đông nước Mỹ, và đang được điều trị bằng DBT (liệu pháp hành vi biện chứng). Liệu pháp này nhằm hỗ trợ điều trị nhiều chứng rối loạn tâm thần. Trước đây, Selena đã từng được điều trị bằng liệu pháp này.

Những ngày trước đó, đã có nhiều dấu hiệu cho thấy Selena Gomez rơi vào tình trạng bất ổn. Hôm 23/9, cô tuyên bố trên Instagram sẽ tạm nghỉ dùng mạng xã hội. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hãy nhớ rằng những bình luận tiêu cực có thể làm tổn thương bất cứ người nào. Chắc chắn là thế".

Trước khi rời bỏ mạng xã hội, Selena còn có một buổi trao đổi trò chuyện với fan trên Instagram Live, trong đó nữ ca sĩ chia sẻ đã mắc bệnh trầm cảm suốt 5 năm.

Sau khi bạn trai cũ Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin, Selena lại càng trở thành mục tiêu của nhiều bình luận gièm pha trên mạng xã hội.


Selena Gomez tuyên bố nghỉ dùng mạng xã hội.
Selena Gomez tuyên bố nghỉ dùng mạng xã hội.


Hình ảnh cuối cùng về Selena Gomez chụp hôm 27/9.
Hình ảnh cuối cùng về Selena Gomez chụp hôm 27/9.

Hình ảnh cuối cùng của Selena Gomez là vào hôm 23/9, khi cô chụp ảnh cùng một số người hâm mộ ở Newport Beach, California.

Năm 2014, Selena đã từng phải vào cơ sở phục hồi chức năng. Hồi năm ngoái thì cô trải qua một ca đại phẫu ghép thận.

Bình luận