Sen đau đẻ được người gọi đi cấp cứu, Boss xun xoe đòi chạy theo canh mới chịu

Quynh Anh 29/09/2020 12:05

Thế đó, người yêu không có nhưng chó nhất định phải có 1 con nhé=)))

Chó trung thành số 2 thì không ai dám đứng số 1. Thế nên người ta mới yêu qúy loài động vật này như thế, người yêu có thể cho bạn cái sừng dài cả tấc chứ chó sẽ chẳng bao giờ bỏ bạn đâu.

Có một cô gái nuôi tới 3 con chó từ khi chúng còn bé, cô luôn chăm sóc yêu thương chúng. Thậm chí đến khi cô gái ấy lấy chồng thì boss cũng được chuyển "hộ khẩu" theo. Thế rồi tới ngày cô gái kia đi đẻ, sau khi các bác sĩ nhận được điện thoại thông báo đã ngay lập tức đến. Thế nhưng mãi một lúc các bác sĩ vẫn chưa đưa được cô gái lên xe bởi vì thế lực boss bảo vệ sen quá chặt chẽ, các bác sĩ khó lòng tiếp cận được.

Vậy mà quanh đi quẩn lại một lúc đã không thấy các boss đâu cả, quay ra mới thấy chúng đã ngồi lên chờ, sẵn sàng đồng hành cùng sen tới bệnh viện. Có gọi thế nào cũng không xuống, thế là trên xe cấp cứu hôm ấy người ta không chỉ thấy có một bà đau đẻ mà còn có 3 con lắm lông xun xoe cạnh bác sĩ. Nhìn thấy vừa cưng vừa tội.

Chó đáng yêu thế đấy, nên ông nào hay ăn thịt chó nên xem xét lại nhé, có thể các ông đã bỏ qua mất một người bạn trung thành đấy!


Cộng đồng