Shark Hưng lộ ảnh thời còn "trẻ trâu" cách đây 30 năm, nhìn gầy gò, mặt góc cạnh cứ như 2 người khác nhau

klee1298 17/10/2020 16:23

Chắc hẳn cái tên Shark Hưng không còn xa lạ gì với mọi người nữa nhỉ. Là một doanh nhân phong độ, giỏi giang, sở hữu khối tài sản đồ sộ, Shark Phạm Thanh Hưng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ về khí chất, tài năng và trí tuệ. Đặc biệt, ông còn chiếm trọn cảm tình của khán giả mỗi lần xuất hiện tại các chương trình truyền hình vì cực kỳ vui tính, hài hước.

Mới đây, "cá mập 7x" đã phấn khởi chia sẻ hình ảnh thời còn là sinh viên của mình. Đáng nói, cộng đồng mạng đã được 1 phen hào hứng lây, thế nhưng không thoát khỏi sự đa nghi của hàng nghìn ánh mắt, Shark Hưng bị đặt nghi vấn "đập đi xây lại".

Thời còn trai trẻ, Shark Hưng trông quá gầy với khuôn mặt góc cạnh khác xa với bây giờ, chỉ vì sự lên cân vù vù khiến cho mọi người đặt ra nghi vấn: "Liệu có chỉnh sửa gì không?".

Nhưng với hình ảnh ấn tượng bây giờ, mọi người lại thích thú hơn với khuôn mặt đầy đặn, có phần ấm áp hơn. Vì thế mà nhiều người đã tấm tắc khen ngợi Shark Hưng dậy thì quá thành công. 

Theo chia sẻ của Shark Hưng cho biết, tấm ảnh cũ này đã được chụp cách đây 30 năm và hôm nay được shark đăng lại nhằm kỉ niệm nhân dịp 64 năm ngày thành lập Đại Học Bách Khoa Hà Nội mà ông từng theo học. 

Thật sự không có gì qua nổi mắt của cộng đồng mạng, Shark Hưng còn bị "soi" là để móng tay dài điệu đà với quả ria mép huyền thoại thời đó nữa chứ. Nhưng thật sự mình thấy nhìn ảnh ngày trước và bây giờ của shark Hưng đúng là dậy thì quá thành công. Ngày xưa từ con cá khô giờ trở thành cá mập, và quan trọng hơn nữa là vẫn giữ được phong độ thời trai trẻ, quá chất lừ luôn. 


Bình luận
Vy Vy 18/10/2020 22:25

Uầy chú chất lừ luôn, ai rồi cũng sẽ khác

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:01

Hồi xưa chú vẫn đẹp trai mà hihi =))) giờ thì thêm tài giỏi nữa

Cộng đồng