Shoot hình lung linh của cặp "sen - boss" Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi tim

  • 09/08/2019 16:48

Bí mật ít ai biết đằng sau những shoot hình lung linh của cặp sen - boss "Bông và Bình" khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Chắc hẳn cặp đôi sen – boss “Bình và Bông” đã không con xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là cộng đồng Ghiên Đà Lạt. Lần này, Bình và Bông lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng chao đảo với bộ ảnh “Khi hai người đàn ông nói chuyện” mới toanh của mình.

Shoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi tim

"Bình và Bông" chính là chiếc hộp kỷ niệm cất giữa những khoảnh khắc đáng nhớ của anh chàng Bình và chú cún cưng Bông khi còn nhỏ. Được chia sẻ trên trang cá nhân của mình với tổng cộng khoảng 4 chương nhật ký hình ảnh, những bài đăng đều nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích và tương tác. Đa số mọi người đều dành lời khen "có cánh" cho hai "bố con" đáng yêu này.

Chủ nhân của bộ ảnh chính là Thạch Thanh Bình, anh chàng “sen” chuyên giúp boss Bông ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày. “Đối với mình và Bông thì ngày nào cũng là ngày kỉ niệm cả, kỉ niệm nào đi qua cũng để lại những tấm ảnh cùng những trò chọc ghẹo Bông mỗi ngày. Bông lớn theo từng ngày từng ngày qua khung ảnh”, Bình chia sẻ.

Được biết, Bông là giống chó Golden đã được Bình nuôi hơn 6 tháng nay. Hiện tại, Bông đã tròn 6 tháng 17 ngày tuổi. Chia sẻ về chú cún cưng và bộ ảnh này, Bình cho hay: “Bộ ảnh này củ yếu chụp lại khi Bông tăng cân để thấy rằng Bông đang mập, và còn một điều đang nhớ là thực hiện ngay mùa mưa bão đây cũng kỉ niệm và chuẩn bị ăn mừng khi bão đi qua.”

Shoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi tim

Bông được Bình khen rằng rất dễ thương, hiền lành và mỗi khi "bố" đi đâu cũng thường dắt Bông theo để làm mẫu chụp ảnh cưới cho các cặp đôi. Đông thời cũng cực kỳ hợp tác mỗi khi bố chụp mình, Bình đã lựa chọn những địa điểm khá nổi tiếng và gắn liền với thành phố Đà Lạt như: Hồ Tuyền Lâm, Ấp Ánh Sáng, cánh đồng hoa Lavender, những con đương ngõ nhỏm,...để đưa những khoảnh khắc đáng nhớ với Bông lên khung ảnh.

Ngoài ra, trang phục của “model” Bông hoàn toàn được stylist Bình thực hiện cho, may mắn là cún cưng rất chịu khó mặc đồ và chưng diện để lên hình cho xinh. Tuy nhiên, cũng có những lúc trong quá trình chụp ảnh, Bông lại bướng và không nghe lời. "Vì thế phía sau những tấm ảnh mình phải cầm 1 cục gan gà rất ngon để dụ Bông nghe lời”, Bình cho biết.

Bộ ảnh mới lần này tiếp tục nhận được sự yêu thích và quan tâm của cộng đồng mạng, mọi ngươi đều để lại lời khen có cánh cho sự đáng yêu và tình cảm của 2 bố con. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh dễ thương của cặp đôi này nhé

Shoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi timShoot hình lung linh của cặp sen - boss Bông và Bình tiếp tục khiến dân mạng lụi tim

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận