Khánh Ngân • 05-06-2020 08:19

Siêu cường bóng đá nào có thể không đủ điều kiện tham gia FIFA World Cup 2022? Quốc gia bất ngờ nào sẽ đủ điều kiện?

1 câu trả lời
Quang Tùng 05/06/2020 08:20
Khó có thể nói tại thời điểm này kể từ khi vòng loại châu Âu thậm chí mới chỉ diễn ra. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để đoán.Đây là những siêu cường châu Âu ở cấp quốc gia: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Bồ Đào Nha và Bỉ. Nếu bất kỳ ai trong số họ không đủ điều kiện, nó chắc chắn sẽ gây khó chịu.Ý là sự lựa chọn của tôi. Tài năng của họ kém hơn so với phần còn lại và có một trận hòa cũng là điều khó khăn, họ có nhiều khả năng không thể vượt qua vòng loại.Hỏi lại tôi sau khi rút thăm, tôi sẽ phân tích chi tiết hơn.Đối với phần còn lại của các lục địa, chỉ có Nam Mỹ có siêu cường, và cả hai đều cực kỳ khó có thể không đủ điều kiện.Một đất nước bất ngờ để đủ điều kiện? Tôi sẽ chọn đất nước Israel của tôi. Chúng tôi đã tham gia World Cup từ năm 1970, vậy tại sao không. Nhưng đó là một mơ ước của tôi hơn bất cứ điều gì khác.

Khó có thể nói tại thời điểm này kể từ khi vòng loại châu Âu thậm chí mới chỉ diễn ra. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để đoán.

Đây là những siêu cường châu Âu ở cấp quốc gia: Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Hà Lan, Anh, Bồ Đào Nha và Bỉ. Nếu bất kỳ ai trong số họ không đủ điều kiện, nó chắc chắn sẽ gây khó chịu.

Ý là sự lựa chọn của tôi. Tài năng của họ kém hơn so với phần còn lại và có một trận hòa cũng là điều khó khăn, họ có nhiều khả năng không thể vượt qua vòng loại.

Hỏi lại tôi sau khi rút thăm, tôi sẽ phân tích chi tiết hơn.

Đối với phần còn lại của các lục địa, chỉ có Nam Mỹ có siêu cường, và cả hai đều cực kỳ khó có thể không đủ điều kiện.

Một đất nước bất ngờ để đủ điều kiện? Tôi sẽ chọn đất nước Israel của tôi. Chúng tôi đã tham gia World Cup từ năm 1970, vậy tại sao không. Nhưng đó là một mơ ước của tôi hơn bất cứ điều gì khác.

3 35