Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

  • 06/08/2019 12:15

Trong tập vừa phát sóng gần đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ nhưng suy nghĩ hết sức hiện đại về vấn đề làm vợ, chủ đề ngoại tình.

Siêu nhân mẹ là một gameshow truyền hình dành cho các phụ nữ đã làm mẹ. Họ sẽ cùng chia sẻ những suy nghĩ của mình, dự đoán những hành động tiếp theo của nhân vật qua một tiểu phẩm, độ chính xác và chí lý mà họ đưa ra sẽ ảnh hưởng đến điểm số của mình.

Những quan điểm của Siêu mẫu Xuân Lan và Thanh Vân Hugo quanh vấn đề ngoại tình

Trong tập gần đây nhất, siêu mẫu Xuân Lan và Thanh Vân Hugo đã cùng tranh luận về vấn đề tưởng chừng như rất cũ mà lại chưa bao giờ cũ – ngoại tình dưới sự tư vấn của NSND Hoàng Dũng và MC Trác Thúy Miêu.

Tình huống giả định được đưa ra kể về chuyện người giúp việc đã yêu và mồi chài ông chủ. Người chơi phải phán đoán hành động tiếp theo của những nhân vật trong cuộc, và từ đó nêu quan điểm, suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Video xem thêm: Hân bị phát hiện ngoại tình

>>> Xem thêm: Sao phải lừa dối, sao phải cắm sừng, khi bạn đơn giản chỉ cần rời đi?

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

Theo NSND Hoàng Dũng, tình huống xảy ra là lỗi không của riêng ai. MC Trác Thúy Miêu cũng chia sẻ, nếu bản thân chị là người chồng trong tình huống cũng sẽ sa ngã vì cô giúp việc quá tâm lý, và với chị, bất kỳ tình huống nào xảy ra trong gia đình cũng nên chủ động tìm cách thay đổi, giải quyết hơn là tìm hiểu lỗi của ai.

“Ngày nay miếng ngon cũng đã lấy vợ hết rồi. Cuộc chiến ái tình và hôn nhân ngoài kia đang vô cùng khốc liệt và chúng ta đang khủng hoảng nam giới. Hãy thông cảm cho họ” – nữ MC nói.

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

Về phía người chơi, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét rằng lỗi ở người vợ, vì đã vô tình đẩy chồng mình về phía người đàn bà khác. Thanh Vân Hugo dự đoán rằng, cô vợ sẽ lên tiếng giải quyết mọi việc.

Kết quả, phần thắng nghiêng về Xuân Lan, và cô cũng chia sẻ thêm những suy nghĩ của mình quanh vấn đề này, “Phụ nữ thành công tới đâu nhưng khi về đến nhà cũng phải tự làm hồ ly với chính chồng của mình. Tại sao phụ nữ không biến chồng mình thành con mồi tại vì đàn ông sa ngã bởi vì những con cáo đi săn như thế này. Bản thân phụ nữ mình cũng làm cáo được mà”.

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

Tình huống tiếp theo là hình ảnh một gia đình phải sống chung với nhau. Sinh hoạt vô cùng bất tiện, một lần chứng kiến màn “ân ái" của bố mẹ, người con trong câu chuyện đã mất ngủ và khó chịu.

Đến đây, sự phán đoán của người chơi được tiếp tục. Xuân Lan dự đoán rằng người vợ sẽ trực tiếp nói chuyện với người con. Ngược lại, Thanh Vân Hugo cho rằng người vợ sẽ gọi điện cho chồng. Đáng tiếc, cả hai bà mẹ đều dự đoán sai, người vợ trong câu chuyện đã điện cho môi giới nhà đất để tư vấn mua nhà.

>>> Tin liên quan: Sụp đổ hình tượng vì... bố ngoại tình, bạn trẻ bí cách "cầu cứu" CĐM

 
Kết quả trong tập này, Xuân Lan đã chiến thắng với 100 điểm mang về từ tình huống đầu tiên
Kết quả trong tập này, Xuân Lan đã chiến thắng với 100 điểm mang về từ tình huống đầu tiên

Ngoại tình – có nên xét xem lỗi tại ai?

Trong suy nghĩ của nhiều người, một khi bất kể sự cố nào xảy ra, chúng ta đều xem xét việc đó xảy ra là do lỗi của ai, xong lại đi trách cứ họ mà quên mất rằng, việc quan trọng hơn vẫn là tìm ra giải pháp cho vấn đề, hoặc cách để ngăn ngừa vấn đề này xảy ra.

>>> Có thể bạn quan tâmPhụ nữ ngoại tình lần đầu là lỗi của họ, để thêm lần nữa thì là lỗi của đàn ông rồi!

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

Ngoại tình cũng vậy, nếu người làm vợ biết cách giữ chồng, biết cách để thu hút mọi sự chú ý của người chồng, để chồng không thể để mắt hay tư tưởng đến cô nào khác thì có lẽ mọi chuyện sẽ khác.

Như siêu mẫu Xuân Lan chia sẻ, phụ nữ sẽ không phải sợ một “con hồ ly” nào khác nếu biết cách biến mình thành “hồ ly” và biến chồng thành “mồi săn”. Nhưng dĩ nhiên, biến thành hồ ly với chính chồng mình thôi nha các chị em!

Bạn nghĩ sao về quan điểm này? Hãy cùng chia sẻ với Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Con trai ngoại tình vì ham vui, con gái ngoại tình vì tuyệt vọng

Có trường hợp ngoại tình chỉ muốn thoả mãn sinh lý, vì thế ngoài cảm giác mới mẻ thì họ còn có nhu cầu về thể xác, còn yêu nhân tình hay không thì là chuyện hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, con trai ngoại tình nhưng vẫn đặt trách nhiệm với mối quan hệ của mình lên hàng đầu, thậm chí không yêu nhưng vẫn còn trách nhiệm và nghĩa tình.

Con gái, một khi đã ngoại tình thì không gì có thể cứu vãn

Siêu mẫu Xuân Lan khuyến khích phụ nữ trở thành... hồ ly để giữ chồng

Nếu con trai ngoại tình vì ham vui và nhu cầu tình dục thì con gái một khi đã ngoại tình thì xác định tình cảm đã không còn. Họ thay lòng đổi dạ vì đã hết tình, chính vì thế con gái ngoại tình sẽ nguy hiểm hơn con trai rất nhiều.

Tỷ lệ tan vỡ sẽ cao hơn nếu như họ tìm được một nơi để được chia sẻ và quan tâm khác mà không phải người yêu của họ... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận