Siêu máy tính dự đoán kết quả đại chiến Man City - Liverpool: Kết quả mà cả thế giới mong đợi?

  • 03/01/2019 21:10

Siêu máy tính của Football Web Pages mới đây đã đưa ra kết quả phân tích trận đấu giữa Manchester City và Liverpool. Đó có lẽ kết quả mà nhiều người rất chờ đợi.

Có lẽ toàn bộ sự chú ý của giới hâm mộ bóng đá Premier League sẽ hướng về sân Etihad, nơi diễn ra trận đại chiến giữa những thế lực đang thống trị khu vực đầu bảng xếp hạng là Man City và Liverpool.

Siêu máy tính dự đoán kết quả đại chiến Man City - Liverpool - Bóng Đá

 Máy tính cũng cho rằng Klopp và Pep là bất phân thắng bại.

Vào thời điểm này, Liverpool đang tạm thời hơn Man City 7 điểm. Nếu có được thắng lợi trong chuyến làm khách này, Liverpool sẽ bỏ xa đội chủ sân Etihad tới 10 điểm, khoảng cách khá lớn mà đến Pep cũng phải thừa nhận là rất khó để có thể san lấp.

Còn nếu Liverpool không thể rời Etihad với trọn 3 điểm, thì cục diện cuộc đua vô địch tại Premier League vẫn còn rất khó đoán, khi khoảng cách 7 hay 4 điểm chẳng có quá nhiều ý nghĩa khi các đội sắp trở lại Champions League.

Siêu máy tính dự đoán kết quả đại chiến Man City - Liverpool: Kết quả mà cả thế giới mong đợi?

Và theo đánh giá phân tích từ Siêu máy tính của Football Web Pages dựa trên các số liệu thành tích thi đấu giữa 2 đội, kết quả trận đấu giữa Man City và Liverpool nhiều khả năng sẽ là 1-1.

Đây là kết quả sẽ giúp Liverpool duy trì được mạch bất bại của mình, cũng như giúp Man City tiếp tục giữ lại tham vọng bảo vệ ngôi vương của mình.

 

Bình luận