Siêu thị trao giải trong 100 giây có thể lấy bất cứ thứ gì, chàng trai IQ vô cực ẵm về luôn 600 triệu

Gia Thịnh 29/09/2020 15:42

Nếu giờ siêu thị cho các ông 100 giây để lấy bất kỳ thứ gì trong siêu thị, các ông sẽ chọn cái gì? 

Một chương trình ở nước ngoài đã áp dụng ưu đãi này dành cho người chiến thắng trong thử thách mà siêu thị đưa ra. Người chiến thắng sẽ được lấy bất kỳ thứ gì bạn muốn chỉ trong vòng 100 giây, nhưng đồng thời không được dùng xe đẩy và phải đưa chúng về được vị trí yêu cầu thì mới được tính.

Kreeg Wannes là người may mắn được nhận giải thưởng ưu đãi này của siêu thị. Trong khi mọi người khuyên anh hãy lấy những món đồ nhẹ nhất có thể để tranh thủ thời gian rinh những món khác về. 

Nhưng Kreeg đã đi một đường quyền khét lẹt. Anh chạy rất xa đến khu vực cuối gian hàng, cách xa vị trí được đánh dấu, tậu luôn cho mình chiếc tivi màn hình phẳng cồng kềnh. Sau đó rinh thêm nhiều sản phẩm điện tử của các hãng nổi tiếng khác nữa.

Nhưng vấn đề là làm sao để đưa được đống đồ này về vị trí được yêu cầu. Rinh không được thì ta kéo, kéo không được ta đẩy. Kreeg chắc chắn đã có kế hoạch rõ ràng trước, nên anh đã nhanh chóng đẩy hết đống đồ về vị trí được đánh dấu. Thời gian còn lại anh tranh thủ rinh được cái gì thì rinh, à mà tất nhiên là rinh đồ xịn không thôi =)))).

Chỉ trong 100 giây Kreeg Wannes thông minh đã ẵm về cho mình những món đồ đắt tiền có giá trị hơn 600 triệu. Không biết siêu thị nước mình bao giờ mới tổ chức cuộc thi như này, để tôi còn chuẩn bị thể lực, luyện tập các thứ để đi tham gia nhỉ? Được thỏa thích lấy đồ trong siêu thị thế ai mà chả thích :<. 


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:01

best vch trời ơi

Cộng đồng