Sinh nhật trúng ngay mùa Covid-19, đám bạn quyết định in hẳn ảnh ra dán khắp nơi để bạn thân khỏi "chạnh lòng"

Phương Huyền 03/12/2020 14:18

Phải làm sao khi sinh nhật đứa bạn thân, bạn muốn tạo cho nó 1 kỉ niệm thật đáng nhớ nhưng lại trúng mùa dịch Covid-19 này? Tụ tập thì chắc là không thể rồi. Vậy thì hãy học theo cách này nha, đảm bảo có đến già nó cũng không quên luôn. Đó là in ảnh của đứa bạn rồi dán khắp nơi như cô gái trong trường hợp dưới đây.

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 1.

Theo như chủ nhân của hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, nhân dịp sinh nhật của 1 cô gái trong nhóm, các thành viên đã quyết định in hình cô gái ra tờ giấy A4 kèm dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY. WE LOVE YOU" . Sau đó, họ sẽ dán nó ở những nơi được nhiều người chú ý, qua lại. Nhân vật chính trong bức hình khi thấy bản thân xuất hiện khắp nơi như thể là “tìm người thân” thế này thì chắc lo kiếm lỗ mà chui quá.

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 2.

Có lẽ, những người qua đường sẽ phải bật cười và cũng âm thầm chúc mừng sinh nhật cô gái theo cách đặc biệt nhất.

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 3.

Từ cột điện....

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 4.

Đến bên cạnh cửa hàng tiện lợi....

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 5.

Hay là biển báo...

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 6.

Ở ngay siêu thị hoặc cửa hàng ăn uống....

Ở máy bán nước tự động...

Để gây ấn tượng vào dịp sinh nhật bạn thân, nhóm bạn chơi lớn in hình nhân vật chính dán khắp nơi như tờ rơi tìm trẻ lạc, nhìn dòng caption cười ra nước mắt  - Ảnh 8.

Kể cả nhà vệ sinh cũng không chừa nha....

Bài đăng chúc mừng sinh nhật ngay sau khi được đăng tải trên mạng đã thu hút không ít lượt tương tác. Cư dân mạng cũng không quên gửi tới cô gái lời sinh nhật vui vẻ nhất. Chắc hẳn, cô gái may mắn này sẽ cảm thấy rất “biết ơn” khi có lũ bạn có “tâm” thế này. Mọi người thích thú bình luận:

"Sau có làm thì nhớ chọn hình đẹp đẹp các bạn nhé"

"Cách mừng sinh nhật bạn thân khi dịch Covid-19 quay lại"

"Đến ngày sinh nhật chắc tôi phải nghỉ chơi với chúng nó quá:)))”

Đúng là một sinh nhật đáng nhớ, chơi được với lũ bạn như thế này thì có mà cười cả ngày luôn ấy chứ đùa. Dù cho sinh nhật qua rồi, nhưng vẫn chúc cô gái trên đây tuổi mới thành công và nhớ “đề phòng” đám bạn thân đi nha.


Cộng đồng