Công Phượng là cầu thủ đầu tiên sang Bỉ thi đấu, còn được livestream hoành tráng

  • 05/07/2019 11:01

CLB Sint-Truidense V.V, bến đỗ mới của Công Phượng đã thể hiện thiện chí và sự chào đón Công Phượng bằng một cách rất đặc biệt.

CLB Sint-Truidense V.V của Bỉ đã thể hiện thiện chí và sự chào đón Công Phượng bằng cách thông báo cho tất cả các fan của CLB sẽ trực tiếp buổi kí hợp đồng tại Việt Nam ngay trên fanpage chính thức của CLB.

CLB của Bỉ làm điều chưa từng có tiền lệ trong buổi lễ ký hợp đồng với Công Phượng - Ảnh 1.
Thông báo livestream buổi lễ ký kết của Công Phượng.

Vào lúc 10h sáng ngày 5/7 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), Công Phượng sẽ ký hợp đồng thi đấu 1 năm cho đội bóng đang chơi tại giải vô địch Quốc gia Bỉ, CLB Sint-Truidense V.V.

>>> Xem thêm: Chính thức: Công Phượng không sang Pháp, gia nhập đội bóng Bỉ

CLB của Bỉ làm điều chưa từng có tiền lệ trong buổi lễ ký hợp đồng với Công Phượng - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trên fanpage CLB Sint-Truidense V.V sẽ trực tiếp buổi lễ này từ Việt Nam. Đây là điều chưa từng có tiền lệ ở đội bóng này. Thông thường các tân binh gia nhập đội bóng sẽ chỉ được giới thiệu bằng ảnh, hoặc qua một đoạn video ngắn, thay vì livestream như trường hợp của Công Phượng.

Đây không phải lần đầu tiên CLB mới của Công Phượng làm một điều đặc biệt khi anh ra mắt. Khi mới tới Incheon United, đội bóng của Hàn Quốc cũng đã tổ chức một buổi họp báo hết sức rầm rộ với sự góp mặt của đông đảo cơ quan truyền thông.

>>> Xem thêm: ​Sếp lớn HAGL: "Công Phượng chắc chắn sẽ sang Châu Âu thi đấu 1 năm"

Buổi lễ có sự góp mặt của Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức. Đây là lần thứ 2 bầu Đức trực tiếp tham dự một buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với đội bóng mới. Trước đây, khi tiền đạo sinh năm 1995 sang Nhật thi đấu, ông Đoàn Nguyên Đức cũng là người chủ trì buổi lễ ký hợp đồng.

Đây là lần thứ 2 bầu Đức trực tiếp tham dự một buổi lễ ký hợp đồng của Công Phượng với đội bóng mới. Trước đây, khi tiền đạo sinh năm 1995 sang Nhật thi đấu, ông Đoàn Nguyên Đức cũng là người chủ trì buổi lễ ký hợp đồng.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Chi tiết của bản hợp đồng nhiều khả năng sẽ được đôi bên giữ kín. Khi tới Bỉ thi đấu, Công Phượng cũng sẽ được hỗ trợ toàn diện về chỗ ở, phương tiện đi lại như những gì được đãi ngộ tại Hàn Quốc khi anh còn khoác áo Incheon United hồi đầu mùa.

K. Sint-Truidense V.V. là một câu lạc bộ bóng đá Bỉ đặt trụ sở tại thàh phố Sint-Truiden, tỉnh Limburg. Câu lạc bộ tham gia giải vô địch bóng đá Bỉ từ mùa bóng 1994-95.

THÀNH TÍCH:

Giải vô địch bóng đá Bỉ: Hạng nhì : 1965-66

Giải vô địch bóng đá hạng hai Bỉ: Vô địch : 1986-87, 1993-94 và Hạng nhì : 1956-57

Cúp bóng đá Bỉ: Hạng nhì: 1970-71, 2002-03

Cúp liên đoàn bóng đá Bỉ: Vô địch: 1997-98

Ảnh Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên Oh!man nhé!

Bình luận