NÓNG: Rò rỉ hình ảnh smartphone mới của Samsung sở hữu lên đến 4 camera ở mặt lưng

  • 10/10/2018 23:28

Sau cuộc đua megapixel, các nhà sản xuất smartphone có vẻ đang sẵn sàng với một cuộc đua liên quan đến số lượng camera trên một chiếc điện thoại.

Nếu như Samsung vừa ra mắt chiếc Samsung Galaxy A7 (2018) có tới ba camera ở mặt lưng thì ông lớn Hàn Quốc vừa chứng tỏ tất cả mới chỉ là bắt đầu. Chiếc Samsung Galaxy A8 theo đó còn có thể có tới 4 camera ở mặt lưng, theo GSMArena. Mới đây, thông tin chi tiết về cụm camera đặt biệt này đã bất ngờ rò rỉ.


Samsung đang theo đuổi một chiến lược mới cho chiếc điện thoại của tầm trung của mình
Samsung đang theo đuổi một chiến lược mới cho chiếc điện thoại của tầm trung của mình

Cụ thể, camera chính trên chiếc smartphone này sẽ có thông số 24 MP cùng khẩu độ f/1.7. Nhiệm vị chính của camera này là thu về nhiều ánh sáng nhất có thể để tối đa chất lượng hình ảnh. Trong khi đó, người dùng cũng sẽ có một camera chiều sâu thông số 5 MP khẩu độ f/2.2 phục vụ tính năng xoá phông hay tạo hiệu ứng bokeh và một camera telephoto với thông số 10 MP, khẩu độ f/2.4 tạo ra khả năng zoom quang học 2x.


Nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này sẽ thuộc dòng A của Samsung
Nhiều tin đồn cho rằng chiếc điện thoại này sẽ thuộc dòng A của Samsung

Cuối cùng, Samsung Galaxy A9 sẽ được trang bị camera góc rộng lên tới 120 độ thông số 8 MP cùng khẩu độ f/2.4. Trước đó, một số bài test điểm số benchmark cho thấy chiếc Samsung Galaxy A9 có thể có chip Snapdragon 660. Nếu thông tin này là xác thực, nhiều khả năng Samsung Galaxy A9 sẽ là một chiếc máy xếp vào phân khúc tầm trung/ cận cao cấp. GSMArea cho biết Samsung có thể trình làng chiếc Galaxy A9 trong sự kiện diễn ra vào ngày 11/10. Trước đó, thư mời sự kiện này cũng truyền đi thông điệp “4x fun” để gợi ý về cụm bốn camera ở mặt lưng.

Để khám phá nhiều hơn những tin tức mới nhất về công nghệ, hãy theo dõi Oh!Man ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/ro-ri-smartphone-moi-cua-samsung-co-toi-4-camera-o-mat-lung-3843458.html

Bình luận