So trình tiếng Anh của Top 3 Miss World Việt Nam, CĐM: Trôi chảy, luyến láy "không phải dạng vừa"

  • 05/08/2019 07:45

Hoa hậu trả lời phỏng vấn trôi chảy nhưng kỹ năng luyến láy "không phải dạng vừa" của Á hậu 1 mới gây bất ngờ.

Sau khi đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2019 đã có buổi họp báo tại Đà Nẵng. Tại đây, 3 người đẹp đã có những lời chia sẻ chân thành về cuộc sống và thể hiện nhiều tài năng đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, màn so tài ngoại ngữ của Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 nhận được sự yêu thích ngoài mong đợi. 

Buổi họp báo là cơ hội để Top 3 Miss World Vietnam thể hiện kỹ năng nói tiếng anh lưu loát

Top 3 Miss World Vietnam 2019 đã có buổi họp báo gặp gỡ truyền thông đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng. Tâm điểm chú ý của buổi họp báo này chính là màn so kè trình độ tiếng Anh của 3 nàng thơ. Người hâm mộ đã có nhiều bất ngờ trước khả năng Tiếng Anh thông thạo của Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu 1 Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 Nguyễn Tường San.

Với trình độ và nền tảng tiếng Anh Vững chắc từ thời học sinh, cùng bằng IELTS 7.5, tân Hoa hậu không khiến dân tình quá bất ngờ khi tự tin giao tiếp bằng tiếng anh một cách lưu loát. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ: Cô hoàn toàn tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới tại London, Anh.

>>> Đọc thêm: Khi được hỏi về khoảnh khắc đẹp nhất, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: "Chính là lúc tôi đăng quang"

Video: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng chia sẻ về khả năng nói tiếng Anh của mình.

Không chỉ tân Hoa hậu được đánh giá cao về khả năng tiếng Anh mà Á hậu 1 - Nguyễn Hà Kiều Loan cũng khiến dân tình trầm trồ.

Người đẹp có phong thái tự tin, luyến láy tinh tế như người bản xứ. Trong cuộc thi Miss Grand International sắp tới, Nguyễn Hà Kiều Loan sẽ là một ứng cử viên sáng giá với sự ủng hộ của nước nhà. 

 
Á hậu 1 - Nguyễn Hà Kiều Loan cũng khiến dân tình trầm trồ
Á hậu 1 - Nguyễn Hà Kiều Loan cũng khiến dân tình trầm trồ

Á hậu 2 - Nguyễn Tường San tuy không thật sự nổi bật với phần so kè ngoại ngữ này nhưng phần thể hiện vẫn rất tốt. Không bắn tiếng Anh như gió nhưng chắc chắn ngoại ngữ không phải là điểm yếu của cô nàng. 

 
Nguyễn Tường San
Nguyễn Tường San

Buổi họp báo giúp người xem tự tin rằng đã vinh danh đúng người. Top 3 Miss World Vietnam quả là tài sắc vẹn toàn. Đấu trường nhan sắc quốc tế đã những ứng cử viên đáng mong đợi.

Top 3 thể hiện khả năng tiếng anh và tài năng qua ca khúc "Don't let me down" 

Không chỉ khiến dân tình trầm trồ với màn tự giới thiệu bằng tiếng Anh đầy lôi cuốn mà Top 3 còn có màn biểu diễn Don't let me down tặng khán giả. Bài hát qua sự biểu diễn của top 3 Miss World Vietnam đã bộc lộ nhiều tài năng của họ.

Á hậu 1 tuy không có ý định làm ca sĩ nhưng qua bài hát lại thể hiện giọng hát nội lực cùng kĩ năng sân khấu rất tốt. Phối hợp trong màn biểu diễn, hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Á hậu 2 cũng không hề kém cạnh.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý, không chỉ có nhan sắc vạn người mê mà các người đẹp của chúng ta còn có trí tuệ và nhiều tài năng nổi bật. 

>>> Đọc thêm: Nữ sinh Ngoại thương 10X trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam: Đã đẹp lại đạt 7.5 IELTS


Video: "Don't let me down" qua sự biểu diễn của top 3 Miss World Vietnam

CĐM: Cuối cùng Việt Nam đã có được một lứa Hoa hậu “tài sắc vẹn toàn” rồi

Sau giây phút đăng quang thì buổi họp báo tại Đà Nẵng một lần nữa khẳng định vẻ đẹp và tài năng của Top 3 Miss World Vietnam. Nhan sắc của 3 người đẹp đã được nhìn nhận qua cuộc thi, nhưng phần giới thiệu bằng tiếng Anh một cách trôi chảy là cú chốt hạ để khẳng định quyết định đúng đắn của ban giám khảo Miss World Vietnam năm nay. 

Cư dân mạng đã chia sẻ niềm vui: "Cuối cùng Việt Nam đã có được một lứa hoa hậu tài sắc vẹn toàn". 

"Không cần bàn cãi Miss World Vietnam đã thật sự thành công và gọi tên đúng người".

"Nhan sắc nổi bật lại còn thông minh, ai cũng xứng đáng cả".

"Người đẹp nhưng não không phẳng, không phải bình hoa di dộng. Top 3 năm nay quá tuyệt vời"

>>> Bài đọc thêm: Á hậu 2 Miss World Việt Nam nổi bật với style sang chảnh, gương mặt đẹp như Hà Tăng

"Người đẹp nhưng não không phẳng, không phải bình hoa di dộng. Top 3 năm nay quá tuyệt vời""Người đẹp nhưng não không phẳng, không phải bình hoa di dộng. Top 3 năm nay quá tuyệt vời"

Ba người đẹp tuy chỉ mới đăng quang nhưng đã thể hiện rất tốt phong thái của những ứng cử viên sáng giá trong đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Chúng ta có thể hy vọng họ sẽ mang về cho tổ quốc những vinh quang tại đấu trường sắc đẹp thế giới

Bạn thấy top 3 Miss World Việt Nam 2019 có xứng đáng không? Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Khi được hỏi về khoảnh khắc đẹp nhất, Tân Hoa hậu Lương Thuỳ Linh: "Chính là lúc tôi đăng quang"

Với sự thể hiện vô cùng tuyệt vời cùng màn ứng xử thông minh Lương Thuỳ Linh đã được gọi tên vào ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Tân hoa hậu sinh năm 2000, đang theo học Đại học Ngoại thương. Cô có gương mặt đẹp, biểu cảm, thần thái tự tin và lọt top 5 Người đẹp Biển, top 3 phần thi phụ Top Model. Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2019.

Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc nhưng Lương Thùy Linh vẫn tự tin hoàn thành tốt các phần trình diễn của mình. Do đó, chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 thuộc về Lương Thuỳ Linh cũng thuyết phục số đông khán giả... >>> XEM THÊM

Bình luận