Sợ Việt Nam bắt bài, HLV Thái Lan yêu cầu che kín cả sân tập và giữ bí mật tập luyện

  • 29/08/2019 10:35

Để giữ bí mật cho đội tuyển, HLV trưởng Thái Lan Akira Nishino đã yêu cầu che kín nơi tập luyện của đội bóng trước báo chí và đội ngũ do thám của đội khách.

Hiện nay, ĐT Thái Lan cũng đang trong giai đoạn tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trong chiến dịch vòng loại 2 World Cup 2022 trên sân nhà. Ngày 27/8, ĐT Thái Lan cũng đã có buổi tập luyện đầu tiên trên sân tập của CLB Windmill. Buổi tập này diễn ra hoàn toàn bình thường, không có quá nhiều sự thay đổi.

Nhưng bất ngờ, sang ngày tập thứ 2 diễn ra ngày hôm qua, HLV Nishino đã có một số thay đổi để giữ bí mật tập luyện. Thay đổi đó liên quan đến vấn đề che các tấm kẽm xung quanh nơi tập luyện của ĐT Thái Lan.

 
Sân tập của ĐT Thái Lan được che kín
Sân tập của ĐT Thái Lan được che kín

>>> Xem thêmHLV ĐT Thái Lan: “Công Phượng của Việt Nam là cầu thủ đặc biệt nguy hiểm, chúng tôi rất sợ anh ta"

Giải thích về diều này, HLV Nishino cho biết rằng ĐT Thái Lan sẽ tập luyện nhiều chiến thuật sẽ áp dụng trong trận đấu đầu tiên với Việt Nam. Nên toàn đội phải đảm bảo mọi thứ đều sẵn sàng ở mức tốt nhất.

Hiện tại, đã có 29/33 cầu thủ được triệu tập trong danh sách ĐTQG Thái Lan tham dự vòng loại 2 World Cup 2022 có mặt. Bốn cầu thủ vắng mặt là 4 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài gồm Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan, Thitipan Puangchan và thủ môn Kawin Thamsatchanan. Tương tự với trường hợp của Công Phượng  đang thi đấu trong màu áo Sint-Truidense ở Bỉ, các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài sẽ hội quan muộn cùng ĐTQG mình.

 
ĐT Thái Lan 'giấu kĩ bài' trước màn đọ sức với Việt Nam
ĐT Thái Lan 'giấu kĩ bài' trước màn đọ sức với Việt Nam

>>> Xem thêmSao Thái Lan: "Chất lượng của ĐT Việt Nam đã tăng lên, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp được ĐT Thái Lan"

HLV Park Hang-seo cũng có những nhận xét về HLV trường ĐT Thái Lan Akira Nishino: "HLV Nishino là người Nhật Bản, về mặt cá nhân. chúng tôi khá hiểu nhau. Anh ta có kinh nghiệm dẫn dắt các CLB ở Nhật Bản. Hồi trẻ, HLV Nishino được đánh giá là HLV có triển vọng. Về tuổi tác, anh ta nhiều tuổi hơn tôi và có thể có nhiều kinh nghiệm hơn".

Còn về phía HLV Nishino cũng dành những lời khen không ngớt cho vị thuyền trưởng của ĐT Việt Nam khi khẳng định HLV Park Hang-seo là một HLV giỏi: "Mối quan hệ của chúng tôi tương đối gần gũi và biết nhau đã lâu. Ông ấy đã khẳng định được tài năng khi đạt được nhiều thành công trong quá trình dẫn dắt đội tuyển Việt Nam".

Ảnh Tổng Hợp

*Bạn dự đoán kết quả trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan như nào? Hãy cùng chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Trước đại chiến với Việt Nam, HLV Nishino bị báo Thái Lan chỉ trích hồ đồ trong việc gọi cầu thủ

Với 33 cầu thủ trong danh sách sơ bộ dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 của ĐT Thái Lan, HLV Akira Nishino đã triệu tập 4 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài là tiền vệ Chanathip Songkrasin, hậu vệ Theerathorn Bunthanan, tiền vệ Thitipan Puangchanvà thủ môn Kawin Thamsatchanan.... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận