Sốc: Diễn viên Lê Bình Đất Phương Nam cũng đang bị ung thư phổi và điều trị tại bệnh viện 175

  • 23/08/2018 07:30

Khi dư luận chưa hết xôn xao trước thông tin diễn viên trẻ Mai Phương bị ung thư phổi thì đến nay lại có thêm nghệ sĩ Lê Bình mắc căn bệnh này.

Tuần qua showbiz Việt vẫn chưa hết bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi thời kỳ cuối thì hôm nay lại có thêm một tin buồn khác đó chính là nam nghệ sĩ Lê Bình, người đảm nhận vai diễn Tư Tại trong Đất Phương Nam cũng mắc phải căn bệnh hiểm nghèo này.


Nghệ sĩ Lê Bình hiện cũng đang mắc bệnh ung thư phổi
Nghệ sĩ Lê Bình hiện cũng đang mắc bệnh ung thư phổi

Theo một số nguồn tin cho hay, hiện nam diễn viên Lê Bình đã hoá trị lần thứ 4 và cũng điều trị tại bệnh viện 175, cùng khoa với Mai Phương đang điều trị. Do hoàn cảnh và cũng vì lòng tự trọng, sợ làm phiền đến nhiều người nên nam diễn viên không chia sẻ cho ai thông tin này. 

Nhiều tháng qua, nghệ sĩ Lê Bình âm thầm tự chạy chữa mà không bất kỳ người thân nào bên cạnh, chỉ có duy nhất một người con nuôi chăm sóc cận kề.


Tuy bệnh nặng nhưng chỉ có một người con nuôi túc trực chăm sóc cho ông
Tuy bệnh nặng nhưng chỉ có một người con nuôi túc trực chăm sóc cho ông

Có thể bạn quan tâm:

Sốc: Diễn viên Lê Bình Đất Phương Nam cũng đang bị ung thư phổi và điều trị tại bệnh viện 175:

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Thanh Sơn, sinh năm 1953 trong một gia đình gốc miền Tây. Từ một họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền cổ động, ông trở thành diễn viên, soạn giả, đạo diễn nhiều vở kịch. Ông đã giành được ba huy chương vàng, ba huy chương bạc tại hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. Hơn 10 vở kịch của Lê Bình được dàn dựng ở các sân khấu IDECAF, 5B, kịch Phú Nhuận... Ông được biết đến qua các vai diễn của bộ phim như: Mùa len trâu, Đất phương Nam, Vịt kêu đồng, Cô gái xấu xí...


Nghệ sĩ Lê Bình trong phim Đất Phương Nam
Nghệ sĩ Lê Bình trong phim Đất Phương Nam

Đây quả là một tin sốc tiếp theo cho showbiz Việt. Mong rằng các nghệ sĩ của chúng ta sẽ có đủ nghị lực và sức khỏe để vượt qua được căn bệnh quái ác này.

(Ảnh: Internet)

Bình luận